D’.Palais Louis được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng cho những vật liệu bền vững với thời gian

Thứ Năm, 18-06-2020, 16:38

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã nhiều lần chia sẻ “ước mơ thời trai trẻ” của mình về những công trình trường tồn với thời gian. Vì thế, ông đã không ngại bỏ ra hàng ngàn tỷ đồng để mang những gì đắt nhất và tốt nhất về D’.Palais Louis.

Như ai đó đã từng nói, muốn biết một ngôi nhà bền vững đến đâu thì hãy xem vật liệu mà người chủ đã sử dụng. Tương tự, muốn biết D’.Palais Louis có thật sự đẳng cấp hay không thì hãy nhìn vào danh mục nguyên vật liệu mà Tân Hoàng Minh đã dùng.

Vị Chủ tịch Đỗ Anh Dũng đã thật sự đầu tư lớn, khi toàn bộ bốn mặt ngoài tòa tháp và bốn mặt trong của giếng trời, ông không cho ốp đá như các công trình thông thường khác mà sử dụng phương pháp treo đá cực kỳ hiếm gặp ở Việt Nam.

Loại đá mà ông lựa chọn cho D’.Palais Louis là đá hoa cương granite có độ bền lên đến 100 năm, sau đó khò mặt để tạo độ nhám. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đó thì chẳng có gì đáng nói, điều tạo nên sự đặc biệt ở dự án này là những bức tấm đá hoa cương to được dựng lên bằng phương pháp treo với hệ thống ngàm đỡ và bắt vít.

Kỳ công hơn nữa, toàn bộ công đoạn đều được thực hiện thủ công dưới bàn tay của những người thợ lành nghề mà không máy móc nào có thể thực hiện được.

Tính ra, chỉ riêng khâu ốp đá cho D’.Palais Louis đã tiêu tốn của Tân Hoàng Minh khoảng 200 tỷ đồng, một khoản tiền đủ để xây một tòa nhà chục tầng ở Việt Nam.

Không chỉ chú trọng vẻ bề ngoài, sự đẳng cấp của D’.Palais Louis còn được thể hiện ở hệ thống thang máy khi lựa chọn loại thang máy tiên tiến nhất hiện nay là Otis của Mỹ.

Tuy nhiên, hãng Otis chỉ làm hệ thống thang máy kín, khối hình vuông mà không làm được hệ thống kính cong nên ông Đỗ Anh Dũng một lần nữa rất kỳ công, bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để đặt riêng đơn vị làm kính cho hãng máy bay Boeing để làm kính cong cho thang máy tại đây nhằm bảo đảm vẻ đẹp toàn diện nhất cho công trình mà ông tâm huyết.

Đây chỉ là hai trong vô số những thí dụ thể hiện độ đắt giá của các vật liệu mà Tân Hoàng Minh đã sử dụng tại D’.Palais Louis. Dự án này còn đắt giá ở chỗ có hệ thống cửa đồng tám cánh mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm được 40 người thợ và tám nghệ nhân hàng đầu Trung Quốc thực hiện trong sáu tháng và trực tiếp lắp đặt. Đại sảnh cung điện cao đến 12 m được ốp đá Marble chuyên dùng trong các khách sạn 5 sao. Hay hệ thống đèn chiếu nhập khẩu từ Italia có thể thay đổi theo mùa…

Sự đắt giá của D’.Palais Louis không chỉ được thể hiện ở dàn vật tư hàng ngàn tỷ đồng tại khu vực mặt tiền dự án mà còn nằm ở các hạng mục khu căn hộ. Một chi tiết nhỏ, rất ít người để ý đến nhưng lại thể hiện sự tinh tế của ông chủ Tân Hoàng Minh, đó là khóa cửa. Khóa cửa tại D’.Palais Louis được ốp kim loại trang trí tinh xảo, làm toát lên vẻ đẹp tân cổ điển, nhưng đồng thời lại là loại khóa vân tay công nghệ tiên tiến lưu đến 100 vân tay và chống được vân tay giả…

Ngay cả việc “khoác áo” cho ngôi nhà của mỗi chủ nhân cũng là một sự tỉ mỉ đến kinh ngạc. Trên bề mặt tường, trước khi thi công lớp giấy dán tường, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh “cẩn thận” sơn đến ba lớp lót và một lớp phủ. Loại giấy được lựa chọn vừa đạt tiêu chuẩn chống nước, lại vừa phủ lớp bột đá chống cháy, được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản.

Không chỉ lựa chọn những vật liệu an toàn nhất, những cư dân tương lai ở đây cũng được chăm chút tối đa về không gian sống. Điều hòa Daikin được lắp đặt tại mỗi căn hộ có công nghệ tiên tiến nhất, vừa cung cấp khí tươi, vừa không làm khô da của người sử dụng.

Sống tại D’.Palais Louis, những chủ nhân đều được tận hưởng tất cả những gì tốt nhất, tinh túy nhất khi nội thất hàng đầu thế giới đều được quy tụ tại đây. Các loại nội thất đắt giá được nhập khẩu trực tiếp từ Italia mà không qua nước thứ ba đã giúp các căn hộ khoác lên mình vẻ hào nhoáng như khách sạn 5 sao đẳng cấp.

“Quyết định xây dựng một tòa tháp nghệ thuật thay vì một sản phẩm thương mại thông thường là một quyết định khá mạo hiểm đối với mỗi nhà phát triển bất động sản, bởi sản phẩm nghệ thuật thì khó định giá trị cộng với việc rất kén khách.

10 năm là lộ trình hoàn thiện đúng theo thời gian dành cho một kiệt tác và quãng thời gian này là minh chứng cho bản lĩnh, uy tín và năng lực tài chính vững vàng của một doanh nghiệp để vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của thị trường bất động sản. Đây cũng chính là công trình tâm huyết nhất của tôi”, ông Đỗ Anh Dũng từng chia sẻ.

D’. PALAIS LOUIS - “KIỆT TÁC VƯỢT THỜI GIAN”
Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 08 3333 6666 - Website: dpalaislouis.vn
.