Nâng tầm phong cách thời trang Việt

HOÀI THƯƠNG
Thứ Tư, 28-08-2019, 15:22

Nếu là một nhân viên văn phòng, hẳn bạn không xa lạ với các sản phẩm giày, dép, túi xách thời trang của Vascara. Với cái tên lạ, thoạt nghe ai cũng nghĩ đây là thương hiệu của nước ngoài. Trên thực tế, chỉ cái tên Vascara là nhượng quyền còn sản phẩm bán trên thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam, được các nhà thiết kế trong nước phác thảo, thiết kế.

Hơn 10 năm trước, thị trường giày và túi dành riêng cho người Việt không có nhiều sản phẩm và cũng không cập nhật kịp các xu hướng thời trang thế giới. Nữ giới văn phòng thời đó cũng không có nhiều sự lựa chọn cho xu hướng phụ kiện công sở. Sự xuất hiện của Vascara được xem là dấu mốc khởi đầu cho ngành sản xuất thời trang giày, túi trong nước.

Tập trung vào phân khúc khách hàng là phái đẹp, đặc biệt là những chị em làm việc trong môi trường công sở, Vascara đem đến cho họ những đôi giày, chiếc túi chất lượng cùng tính thời trang cập nhật theo xu hướng nên được đánh giá cao. Với mức giá dao động 200 - 400 nghìn đồng cho một đôi giày và từ 500 - 700 nghìn đồng cho một chiếc túi xách, đó là mức giá hợp lý cho chị em thoải mái mua sắm mà không phải so đo về giá.

Sau khi đã có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, rũ bỏ quan niệm về một thương hiệu thời trang công sở suốt một thời gian dài, Vascara dần thể hiện một diện mạo mới, thời trang và cao cấp hơn. Định hướng mới này cũng là sự thay đổi tất yếu mà nhiều nhãn hàng thời trang trong nước đang hướng tới.

Bên cạnh các bộ sưu tập (BST) theo mùa, giới mộ điệu còn tìm được những sản phẩm riêng thông qua những thiết kế đặc biệt về kiểu dáng và hình ảnh. Tiêu biểu là BST dành cho Tết 2019 với bộ sản phẩm túi và đôi hài họa tiết thêu tranh Đông Hồ đậm chất truyền thống, hay gần đây nhất là hình ảnh hoa thanh long được in trên ba-lô, túi xách, thổi làn gió mới vào thế giới phụ kiện của những cô nàng sành điệu trong BST Hè 2019. Nắm bắt xu hướng thời trang thế giới, các BST theo mùa của Vascara thể hiện tính hiện đại, trẻ trung hơn nhưng vẫn giữ nét trang nhã, sang trọng và có mức giá hợp lý. Thoải mái, đa năng và hợp với mọi xu hướng là những gì có thể tìm thấy trong từng sản phẩm của thương hiệu. Tất cả, tạo nên một xu hướng mặc đẹp mới dành cho phái nữ theo phong cách của Vascara.

.