Kỷ lục chơi nhạc dưới lòng đất

Thứ Ba, 17-03-2020, 14:32

Một ban nhạc Canada đã lập kỷ lục Guinness thế giới khi tổ chức một buổi hòa nhạc kéo dài 50 phút ở độ sâu hơn 1,8 km dưới lòng đất. Buổi hòa nhạc mạo hiểm do nhóm Shaft Bottom Boys (trong ảnh) thực hiện, diễn ra ở sâu trong mỏ Creighton ở Ontario (Canada), dưới sự chứng kiến của một trọng tài Guinness.

Thông điệp trên bầu trời

Giới chức TP Sydney (Australia) đã mời một phi công lái máy bay “viết” chữ “wash hand” (rửa tay) lên bầu trời nhằm khuyến khích thói quen lành mạnh và nâng cao nhận thức cho người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng. Nhiều người dân thích thú ghi lại hình ảnh thông điệp trên bầu trời rồi đăng tải trên mạng xã hội.

Cuốn sách đắt giá

Cuốn sách dày 31 trang, có kích thước chỉ bằng bao diêm do nữ nhà văn người Anh JK Rowling, tác giả của bộ tiểu thuyết Harry Potter nổi tiếng, viết tay sắp được đem ra đấu giá vào cuối tháng 3 tới. Theo Daily Mail, cuốn sách này dự kiến đạt mức giá kỷ lục là 150.000 bảng Anh.

Cuộc thi thổi vỏ ốc xà-cừ

Cuộc thi thổi vỏ ốc xà-cừ đã được tổ chức tại TP Key West, bang Floria (Mỹ). Đây là cuộc thi tạo ra âm thanh bằng những chiếc vỏ ốc, được tổ chức hằng năm ở Key West trong hàng chục năm qua. Các màn trình diễn sẽ được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, như chất lượng âm thanh, độ vang, sự mới lạ cũng như sự khác biệt trong trình diễn.

Lễ hội Khinh khí cầu rực rỡ

Lễ hội Khinh khí cầu Canberra 2020 (Australia) diễn ra từ ngày 7 đến 15-3, đã thu hút sự tham gia của nhiều phi công và du khách từ khắp nơi trên thế giới. Lễ hội năm nay thu hút sự tham gia của khoảng 50 phi công chính và phụ, điều khiển 35 chiếc khinh khí cầu được trang trí nhiều mầu sắc (trong ảnh).

.