Khách sạn trong ống bê-tông

Thứ Năm, 23-04-2020, 17:13

Khách sạn Das Park nằm ở thành phố Linz (Áo) có thiết kế độc đáo, với mỗi phòng ngủ được làm từ một ống bê-tông khổng lồ (trong ảnh). Khách sạn độc đáo này do kiến trúc sư Andreas Strauss thiết kế, mỗi phòng đều được trang bị những thứ cần thiết như đèn, giường đôi, túi ngủ và khóa điện để bảo đảm an toàn.

Màn nhảy dù mạo hiểm

VĐV nhảy dù chuyên nghiệp Marc Hauser (Thụy Sĩ) đã lập kỷ lục thế giới Guinness khi là người đầu tiên nhảy từ máy bay vào một luồng gió xoáy. Năm 2018, Marc Hauser từng lập thành tích nhảy từ độ cao 6,4 km so mực nước biển. Anh cho biết, muốn lập kỷ lục để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng gió.

Vẽ tranh trên cơ thể

Theo Oddity Central, Johannes Stötter là một họa sĩ vẽ tranh trên cơ thể nổi tiếng thế giới, với những tác phẩm nghệ thuật về thế giới động vật và tự nhiên. Các chủ đề chính mà họa sĩ Stötter khai thác là các con vật và thực vật trong tự nhiên như vẹt, bướm, ếch, hoa hướng dương…

Khai quật lăng mộ dưới nước

Một nhóm thợ lặn và nhà khảo cổ quốc tế đã tìm thấy lăng mộ của một pharaoh Ai Cập bị chôn vùi dưới nước và một số kho báu. Lăng mộ của vua Nastasen nằm bên dưới một kim tự tháp có niên đại 2.300 năm và bị chôn vùi dưới nước, do biến đổi khí hậu đã làm tăng mực nước ngầm và nhấn chìm phần lăng mộ.

Người có năng lực đặc biệt

Theo Guinness World Record, anh Shunichi Kanno sống tại TP Tsukubamirai, tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) là người giữ kỷ lục Guinness thế giới về khả năng dính nhiều đồ vật nhất trên da (trong ảnh). Phát hiện khả năng kỳ lạ này từ khi học trung học, Shunichi vẫn không ngừng luyện tập với kỳ vọng tiếp tục phá kỷ lục của chính mình trong tương lai.

.