Kem làm từ... ớt

Thứ Sáu, 09-02-2018, 09:52

Theo Oddity Central, loại kem mang tên Respiro del Diavolo (trong ảnh) đạt tới 1,5 triệu độ cay Scoville và trở thành loại kem nguy hiểm nhất thế giới. Người sáng tạo ra Respiro del Diavolo là Martin Bandoni cho biết, anh vô tình biết được công thức làm loại kem này sau chuyến đi tới một địa phương ở Italia. Để thử loại kem này, Bandoni yêu cầu thực khách phải trên 18 tuổi.

Giả gái để thi hoa hậu

Theo Oddity Central, ứng cử viên Arina Aliyeva, một trong những người lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Kazakhstan năm 2018 mới đây gây chấn động sau khi thông báo rằng mình thật sự là một... người đàn ông 22 tuổi, tên là Eli Diaghilev.

Món mì độc đáo

Món mì soba ở Nhật Bản được phục vụ theo cách đặc biệt, đó là thả trôi theo dòng nước chảy qua ống tre hoặc nứa, sau đó thực khách dùng đũa đón gắp mì và chấm với nước sốt trong bát. Không chỉ các nhà hàng mới phục vụ mì soba theo cách này mà nhiều người Nhật cũng tự chế những ống tre để ăn mì trôi tại nhà.

Ô siêu bền

Ô siêu bền là sản phẩm bán chạy của hãng sản xuất Blunt (Anh). Chiếc ô được làm bằng vải dùng để may dù, có thể cản được gió mạnh, vòi rồng và thậm chí lực bắn của súng sơn. Dù có hình dáng thông thường, ô nặng hơn những loại ô khác và đặc biệt không bao giờ bị lật trong gió mạnh do được căng quanh một hệ thống khung trợ lực.

Sống chung với cá sấu

Năm 1997, ông Muhammad Iwan đã mua một con cá sấu mới sinh ở gần bãi biển Pangandaran, phía tây tỉnh Java (Indonesia) với giá 1,8 USD và đặt tên nó là Kojek. Từ đó, Kojek mặc dù đã trưởng thành với trọng lượng lên tới hơn 200 kg nhưng vẫn là thành viên trong gia đình anh Iwan (trong ảnh). Kojek được xem là vật nuôi nổi tiếng nhất Indonesia.

.