Độc đáo cuộc thi leo cột mỡ

Thứ Sáu, 23-08-2019, 15:18

Nhiều người dân Indonesia mới đây cùng tham gia cuộc thi leo cột mỡ (trong ảnh), tổ chức hằng năm trong dịp Quốc khánh nước này (17-8). Daily Mail cho biết, những người tham gia cuộc thi sẽ được chia vào các đội gồm bốn người, và phải giúp đỡ nhau leo lên những chiếc cột cao 10 m được bôi trơn bằng mỡ. Đội nào có người chơi trèo lên tới đỉnh trước sẽ nhận được những phần quà giá trị.

Lễ hội chụp ảnh cho thú cưng

365 chú chó đã được chụp ảnh cùng lúc nhân lễ hội PAWSitively được tổ chức tại bang Ohio (Mỹ). Đây được xem là buổi chụp hình cho chó lớn nhất thế giới. Lễ hội kéo dài năm giờ đồng hồ và những người chủ phải chụp ảnh con chó của mình, sau đó “check-in” ở quầy sự kiện mới được tính là có tham gia.

Hóa thạch chim cánh cụt khổng lồ

Các nhà khoa học vừa phát hiện xương hóa thạch được cho là của một con chim cánh cụt khổng lồ có chiều cao khoảng 1,6 m, nặng tới 80 kg tại New Zealand. Con vật được xác định sống cách đây khoảng 60 triệu năm và đã được liệt kê vào danh sách các loài động vật hiện đã tuyệt chủng ở New Zealand.

Kỷ lục mới về bánh quy cưới

Theo Mirror, các nhà tổ chức đã sử dụng hơn 50.000 chiếc bánh quy để trang trí và bày tiệc tại một đám cưới ở Pennsylvania (Mỹ), được Sách kỷ lục Guinness công nhận là “Bàn bánh cưới lớn nhất thế giới”. Kỷ lục trước đó được ghi nhận tại một đám cưới ở Ohio (Mỹ) vào năm 2016 với hơn 18.000 chiếc bánh quy.

Giải vô địch thế giới về Pokémon

Giải vô địch thế giới về Pokémon đã chính thức khai mạc tại Thủ đô Washington D.C (Mỹ). Theo CNN, giải vô địch năm nay thu hút tới 7.500 người tham gia. Những người chơi đến từ hơn 40 quốc gia sẽ thi đấu, tranh tài ở nhiều hạng mục trò chơi liên quan Pokémon (trong ảnh). Tổng giải thưởng trong cuộc thi có giá trị tới 500.000 USD.

.