Bé gái lập kỷ lục tung hứng bóng

Thứ Hai, 23-03-2020, 16:17

Một bé gái 13 tuổi đã lập Kỷ lục Guinness thế giới bằng cách tung hứng ba quả bóng rổ tổng cộng 231 lần trong một phút. Em Zaila Avant-Garde (trong ảnh), thành viên đội bóng rổ của một trường trung học ở New Orleans (Mỹ) cho biết, em đã tập bóng từ khi mới 5 tuổi và luyện tập tung hứng ba quả bóng trong suốt hai năm trước khi chính thức lập kỷ lục.

Cuộc thi khiêu vũ cho người khuyết tật

Một cuộc thi khiêu vũ dành cho người khuyết tật mới đây được tổ chức tại Đài Loan (Trung Quốc), với các phần thi dành cho cặp đôi đều ngồi trên xe lăn và một người ngồi trên xe lăn khiêu vũ với người bình thường. Cuộc thi nhằm cổ vũ người khuyết tật tăng cường vận động và hướng tới lối sống tích cực, gần gũi với những người chung quanh.

Bức tranh độc đáo

Các nhà tổ chức sự kiện ở Ontario (Mỹ) đã sử dụng 8.700 lon đựng thực phẩm để xếp thành một bảng mật mã gồm các chữ số 0 và 1. Bức tranh được xếp theo công thức của hệ nhị phân và đang chờ được xác nhận kỷ lục thế giới.

Phần mềm trò chuyện qua thực tế ảo

Công ty khởi nghiệp Spatial (Mỹ) vừa giới thiệu phần mềm thực tế ảo cho phép các tài khoản sử dụng có thể trò chuyện từ xa và gửi tin nhắn cho nhau dưới dạng hình chiếu ba chiều. Thông qua ứng dụng, các đối tượng ảo được sử dụng như hình đại diện cho người sử dụng và có thể tương tác như bản gốc.

Cocktail giúp xoa dịu căng thẳng

Quán bar Razvedka tại Thủ đô Moscow (Nga) đang giới thiệu loại cocktail đầy mầu sắc theo chủ đề dịch bệnh Covid-19. Theo Daily Mail, thức uống này được đựng trong hai ống tiêm, một có mầu đỏ và một mầu xanh lá cây (trong ảnh). Đồ uống này ra đời giúp mọi người giải tỏa căng thẳng trong thời điểm đối phó dịch Covid-19.

.