Thông tin nhanh qua đường dây nóng

Thứ Sáu, 25/01/2019, 02:31:36

* Nhiều làng nghề mộc dân dụng, kim khí tại huyện Thạch Thất (Hà Nội) không bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy.

* Trên địa bàn huyện Lộc Bình (Lạng Sơn) tình trạng vận chuyển pháo nổ trái phép gây bức xúc dư luận.

* Nhiều nông dân tỉnh Bình Định sử dụng các loại thuốc có hoạt chất độc hại để diệt cỏ dại, tiềm ẩn nguy cơ tổn hại sức khỏe người sử dụng, gây ô nhiễm môi trường.

* Trên quốc lộ 12B thuộc địa bàn xã Đông Lai, huyện Tân Lạc (Hòa Bình), chợ họp ngay dưới lòng, lề đường, không bảo đảm an toàn giao thông.

* Trên sông Lục Nam, đoạn chảy qua xã Trí Yên (Yên Dũng, Bắc Giang), vẫn còn tàu thuyền lén lút khai thác cát, sỏi trái phép.

* Nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Cần Giuộc (Long An) đang sống trong điều kiện thiếu nước sạch, dùng nước kênh rạch để sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày, không bảo đảm vệ sinh.

* Trên sông Nậm Thi, đoạn qua xã Bản Phiệt (Bảo Thắng, Lào Cai), nhiều xác lợn chết, bốc mùi hôi nồng nặc.

* Dịp cuối năm, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nạn trộm tiền công đức tại các đền, chùa, nhà thờ họ, có chiều hướng gia tăng gây lo lắng cho người dân.

* Dịp cuối năm, trên địa bàn huyện Yên Thành (Nghệ An), thường xuyên xảy ra các vụ mất trộm xe máy với thủ đoạn tinh vi, gây lo lắng cho người dân.

Đề nghị chính quyền, các cơ quan chức năng liên quan những vụ việc nêu trên chỉ đạo kiểm tra, xử lý và hồi âm cho báo để thông tin với bạn đọc.