Các hoa hậu thế giới thưởng ngoạn cầu Vàng ở Đà Nẵng

Thứ Sáu, 10/08/2018, 15:07:11

Có mặt tại Đà Nẵng ngày 7-8 vừa qua, bảy Hoa hậu thế giới đã lập tức check-in “hiện tượng” cầu Vàng đang gây “sốt” trên truyền thông quốc tế những ngày qua.

Các hoa hậu thế giới thưởng ngoạn cầu Vàng ở Đà Nẵng

Nhận lời mời của Sở Du lịch Đà Nẵng, bảy Hoa hậu thế giới năm 2016 đến từ Thái-lan, Indonesia, Ấn Độ, Myanmar, Sri Lanka, Nhật Bản và Việt Nam đã có mặt tại thành phố biển xinh đẹp ngày 6-8.

Phấn khích trước vẻ đẹp của cầu Vàng, Hoa hậu Ấn Độ Priyadarshini Chatterjee thốt lên: “Tôi đã thật sự ấn tượng khi nhìn thấy hình ảnh cầu Vàng trên khắp các trang Instagram và nghĩ mình nhất định phải đến đây. Giờ thì tôi đang ở đây, trên cây cầu mà mình hằng mơ ước. Thật là tuyệt, thời tiết cũng ngoạn mục. Tôi đã có những giờ phút quá tuyệt vời ở đây”.

Tiếp đó, các hoa hậu đã có một hành trình trải nghiệm thú vị khi hòa trong điệu vũ của lễ hội carnaval “Yến tiệc Vua Mặt trời” đang diễn ra tại Sun World Ba Na Hills.

Cùng nhau dạo bước thưởng ngoạn vẻ đẹp cổ tích của xứ sở thần tiên trên đỉnh Bà Nà.

Và tranh thủ ghi lại những khung hình đầy nghệ thuật tại Làng Pháp.

Hạnh phúc khi được tận mắt chiêm ngưỡng đôi bàn tay khổng lồ của vị thần núi được kiến tạo thật kỳ vĩ, hoa hậu Indonesia - Natasha Mannuela cho biết, cô nhất định sẽ quay trở lại đây, không chỉ một mình mà sẽ mời bạn bè, gia đình mình đi cùng, để họ biết Việt Nam rất đẹp.


Kết thúc hành trình, bảy hoa hậu đã tới Quảng trường Beer Plaza rộng hơn 4.000 m2 tại Sun World Ba Na Hills để thưởng thức bia Đức hảo hạng tại Lễ hội bia B’estival và cùng chuyện trò trong niềm vui hội ngộ.