Lãnh đạo Công ty Golf Long Thành ủng hộ 20 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19 và xâm nhập mặn

Thứ Sáu, 20/03/2020, 18:24:41

Ngày 20-3, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện Lãnh đạo Công ty Golf Long Thành trao tặng số tiền 20 tỷ đồng nhằm ủng hộ chương trình phòng, chống dịch Covid-19 và chống xâm nhập mặn tại đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, cá nhân ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty tặng 10 tỷ đồng cho chương trình phòng, chống xâm nhập mặn, 10 tỷ đồng do cá nhân bà Trần Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch HĐQT công ty (phu nhân ông Kiểm) tặng cho chương trình phòng, chống dịch Covid-19 của Chính Phủ.

Lãnh đạo Công ty Golf Long Thành ủng hộ 20 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19 và xâm nhập mặn

Trước đó, Bà Trần Cẩm Nhung, thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cũng đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho chương trình xây nhà Đại đoàn kết và đồng bào nghèo đón Tết trong cả nước. Như vậy tính đến nay, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm, doanh nhân Trần Cẩm Nhung đã tham gia ủng hộ cho các chương trình thiện nguyện trong và ngoài nước số tiền lên tới 1.250 tỷ đồng.

Việc trao tặng 20 tỷ đồng cho các chương trình, đại diện lãnh đạo Công ty Golf Long Thành không chỉ thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch cùng Chính phủ mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội.

Trong thời gian qua, tại các sân golf thuộc hệ thống Tập đoàn KN: Sân golf Long Thành, Sân golf KN Cam Ranh, Sân golf Viên Chăn Lào, đã áp dụng các biện pháp kiểm soát, phòng ngừa ở mức cao nhất. Máy đo thân nhiệt và dung dịch sát khuẩn, khẩu trang được trang bị ngay tại cổng chính cho khách, cũng như tại nơi làm việc của từng đơn vị, phòng ban. Tất cả khách hàng và nhân viên buộc phải kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào văn phòng. Các khu vực công cộng như thang máy, phòng họp, hành lang, khu vệ sinh... liên tục được khử khuẩn.

Ngoài ra, Tập đoàn cũng tiến hành phun khử trùng toàn bộ văn phòng làm việc, sảnh đón đưa khách... hằng tuần, kết hợp tập huấn kiến thức phòng, chống dịch Covid-19 giúp nhân viên chủ động trong việc bảo vệ bản thân và gia đình.

V. NGUYÊN