Bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh từ 589 nghìn đồng

Thứ Tư, 19/02/2020, 18:31:59

NDĐT – Từ ngày 19-2 đến hết ngày 31-3, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) triển khai chương trình bán vé ưu đãi với mức giảm “kịch trần”, chưa từng có trên các chặng bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh từ 589 nghìn đồng

Các chuyến bay khởi hành trước 6 giờ hoặc sau 21 giờ có giá từ 589 nghìn đồng/chiều (gồm thuế, phí). Các chuyến bay ngoài khung giờ trên bán với giá từ 615 nghìn đồng/chiều (đã gồm thuế, phí).

Đây là cơ hội để hành khách tận hưởng chuỗi dịch vụ ưu tiên của VNA dành riêng cho hành trình bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với giá đặc biệt hấp dẫn. Hành khách đi trên các chặng bay này được bố trí quầy làm thủ tục hàng không và cửa lên máy bay riêng. Tại sân bay Nội Bài, hành khách được phục vụ tại quầy B1, B2, B3; tại sân bay Tân Sơn Nhất được phục vụ tại quầy B5, B6, B7 nằm gần lối vào cửa an ninh, giúp hành khách tiết kiệm thời gian và thuận tiện đi lại.

Bên cạnh dịch vụ mặt đất tiện lợi, VNA cũng đưa vào khai thác tàu bay thân rộng với tần suất hai tiếng/chuyến trên các chặng bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Sự đổi mới này mang đến cho hành khách cơ hội trải nghiệm thường xuyên hơn các dòng tàu bay hiện đại bậc nhất thế giới như Airbus A350, Boeing 787-9 và đặc biệt là Boeing 787-10, dòng tàu bay lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Để bảo vệ sức khỏe cho hành khách trong mùa dịch, toàn bộ tàu bay của VNA đều được trang bị hệ thống màng lọc không khí HEPA, giúp hạn chế đến 99,99% vi khuẩn và virus trên chuyến bay, bảo đảm không khí trong khoang máy bay được liên tục làm mới sau mỗi ba phút.

VNA Group (gồm VNA và Jetstar Pacific) đang khai thác gần 40 chuyến bay/ngày giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với tần suất 30 phút đến một tiếng/chuyến. Các chuyến bay đều được bố trí vào khung giờ tròn, dễ nhớ (5, 6, 7 giờ...) trải đều từ 5 giờ đến 22 giờ 30 phút.

TRANG LY