BSR tổ chức Xuân nghĩa tình Dầu khí 2020

Thứ Hai, 13/01/2020, 15:48:35

Vừa qua, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Tết Sum vầy với chủ đề: “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019”. Đây là hoạt động ý nghĩa hằng năm của Công đoàn công ty nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho các gia đình BSR; đặc biệt các hộ gia đình ăn Tết xa quê và đang sinh sống tại khu tập thể Vạn Tường.

BSR tổ chức Xuân nghĩa tình Dầu khí 2020

Lãnh đạo PVN, Công đoàn Dầu khí và BSR thực hiện nghi thức đón chào năm mới 2020.

Đến dự chương trình, về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) có ông Trần Quang Dũng, Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp; về phía Công đoàn Dầu khí Việt Nam có ông Nguyễn Mạnh Kha, Phó Chủ tịch; về phía Đoàn thanh niên Tập đoàn, có ông Phan Sỹ Linh, Phó Bí thư Thường trực.

: Công đoàn Dầu khí hỗ trợ Tết cho PV Building và BSR-BF.

Về phía BSR, có Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến cùng các ông/bà trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban Giám đốc Nhà máy, Công đoàn, Ban Nâng cấp mở rộng… và hơn 1.000 người là cán bộ, người lao động BSR và các đơn vị dầu khí tại Quảng Ngãi.

Đặc biệt, trước khi chương trình được diễn ra, Ban tổ chức đã tổ chức cho hơn 1.000 khách mời xem và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu tạị vòng chung kết giải U23 châu Á với màn hình rộng 300 inch.

BSR hỗ trợ Công đoàn Dầu khí để chăm lo Tết cho người lao động.

Phát biểu tại chương trình, ông Bùi Minh Tiến, Tổng Giám đốc BSR cho biết: Ban lãnh đạo công ty rất cảm ơn tập thể cán bộ, người lao động BSR trong năm qua đã vượt khó, cống hiến cho sự phát triển của công ty. “Thay mặt ban lãnh đạo công ty, xin chúc người thân, gia đình của người lao động BSR một năm mới nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công”, ông Tiến nhấn mạnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa hằng năm của Công đoàn Công ty tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho các gia đình BSR; đặc biệt các hộ gia đình đang sinh sống tại khu tập thể Vạn Tường. Đồng thời đây cũng là dịp để chính quyền và Công đoàn Công ty chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, động viên CBCNV trước khi về quê ăn Tết hoặc ở lại làm việc, trực Tết Nguyên đán.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Kha, Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết: “Xuân Nghĩa tình Dầu khí là tên gọi riêng biệt của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đây là nét đẹp của Tập đoàn trong suốt thời gian vừa qua. Mỗi dịp xuân về, là dịp để chúng ta ngồi lại, nhìn nhận lại một năm đã qua cũng như chuẩn bị tâm thế, dự định cho một năm mới. BSR năm qua đã đạt được nhiều thành công rực rỡ, góp phần vào thành công chung của toàn ngành. Xin được thay mặt cho lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam xin được chúc mừng những thành công đó của người lao động BSR”.

Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến lì xì Tết cho người lao động.

Tại buổi lễ, BSR trao tặng 400 triệu đồng cho Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ người lao động dầu khí có hoàn cảnh khó khăn khu vực miền trung. Ông Nguyễn Mạnh Kha cũng thay mặt Công đoàn Dầu khí Việt Nam tặng 200 triệu đồng cho Công đoàn Công ty PV Building và 90 triệu đồng cho Công đoàn Công ty BSR – BF hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết.

Các tiết mục “cây nhà lá vườn” tại Tết sum vầy 2020.

Trong chương trình Tết sum vầy, CBCNV cùng gia đình đã tham gia phiên chợ quê mang phong cách ba miền bắc, trung, nam. Cùng nhau làm bánh, nặn tò he, cùng ông đồ viết thư pháp, làm hoa giấy… và các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”.