Văn Phú - Invest bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Thứ Ba, 09/07/2019, 11:26:40

Ngày 8-7, Công ty CP Đầu tư Văn Phú (Văn Phú - Invest) đã công bố quyết định về việc bổ nhiệm ông Đoàn Châu Phong giữ chức vụ Tổng Giám đốc Văn Phú - Invest, thay người tiền nhiệm là ông Tô Như Toàn. Quyết định này được HĐQT đưa ra nhằm đáp ứng các mục tiêu kinh doanh mở rộng của Văn Phú - Invest, đặc biệt là đẩy mạnh đầu tư, xây dựng, triển khai các dự án trọng điểm, có quy mô lớn tại: Hà Nội, Thừa Thiên - Huế, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ… và các tỉnh, thành phố khác.

Văn Phú -  Invest bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Chủ tịch HĐQT Văn Phú - Invest Tô Như Toàn trao quyết định bổ nhiệm cho tân Tổng Giám đốc Đoàn Châu Phong.

Ông Đoàn Châu Phong là một kỹ sư xây dựng, từng có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy trong ngành xây dựng, thực hiện thành công đề tài khoa học cấp Bộ với nội dung “Ứng dụng công nghệ bê-tông cốt thép dự ứng lực tiền chế vào xây dựng nhà cao tầng tại Việt Nam”. Không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu, ông Đoàn Châu Phong còn được biết đến với vai trò một nhà quản trị, điều hành doanh nghiệp giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Tổng công ty Vinaconex. Với những đóng góp to lớn của mình, ông được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng II, Huân chương Lao động hạng III, Bằng khen Chính phủ và Danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc ngành xây dựng.

Ra nhập Văn Phú - Invest vào tháng 4-2018, với vai trò Phó Tổng Giám đốc Văn Phú - Invest, ông Đoàn Châu Phong đã có nhiều đóng góp cho hoạt động kinh doanh cũng như điều hành, thể hiện được năng lực vượt trội, nhận được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo và HĐQT.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm, ông Tô Như Toàn, Chủ tịch HĐQT Văn Phú - Invest đánh giá cao thành tích của ông Đoàn Châu Phong trong suốt quá trình đồng hành cùng Văn Phú - Invest đồng thời cho rằng, với mong muốn triển khai kịp thời các dự án trên các tỉnh, thành phố với nhiều loại hình bất động sản khác nhau theo chiến lược trong lộ trình 3 đến 10 năm tới, việc bổ nhiệm một Tổng Giám đốc mới có trình độ chuyên môn cao, giàu uy tín trong ngành là điều cần thiết. Hy vọng, ông Đoàn Châu Phong sẽ có những đóng góp tích cực, mang tính đột phá cho Văn Phú - Invest trong giai đoạn phát triển quan trọng này.

Lễ bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc Văn Phú - Invest Đoàn Châu Phong.