Đồng Nai tặng bằng khen hai nhân viên gác chắn dũng cảm cứu người

Thứ Năm, 14/02/2019, 10:57:10

NDĐT - Sáng 14-2, tại gác chắn đường sắt trên đường Nguyễn Thành Phương, TP Biên Hòa, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai Vy Vũ Hồng Thảo đã trao thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho chị Đỗ Thị Lan và chị Nguyễn Thị Minh, là hai nhân viên gác chắn đường sắt đã dũng cảm cứu người.

Đồng Nai tặng bằng khen hai nhân viên gác chắn dũng cảm cứu người

Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai Vy Vũ Hồng Thảo trao bằng khen cho hai nhân viên gác chắn dũng cảm cứu người.

Theo đó, cùng biểu dương tinh thần dũng cảm, cứu người của hai nhân viên Đỗ Thị Lan và Nguyễn Thị Minh, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai Vy Vũ Hồng Thảo đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai và số tiền gần bảy triệu đồng cho mỗi chị, vì đã có hành động dũng cảm cứu người.

Phó Chủ tịch UBND TP Biên Hòa trao giấy khen và số tiền cho hai nhân viên gác chắn dũng cảm cứu người.

Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Biên Hòa Phan Chí Cường đã tặng giấy khen và trao số tiền thưởng ba triệu đồng mỗi chị.

Trước đó, như NDĐT đã đưa tin, khoảng lúc 8 giờ 15 phút ngày 12-2, trong khi đang làm nhiệm vụ gác tàu tại trạm gác chắn đường sắt trên đường Nguyễn Thành Phương, hai chị Đỗ Thị Lan, Nguyễn Thị Minh đã phát hiện bà Phan Thị Cẩm (77 tuổi), lẻn qua chắn và bất ngờ vấp té nằm vắt ngang đường ray. Cùng lúc này, đoàn tàu hướng bắc - nam đang đến cách khu vực trên khoảng 30 m. Bằng sự dũng cảm, hai nhân viên trên đã kịp thời băng ra kéo bà Cẩm vào lề đường, thoát chết trong gang tấc.

* Trao thưởng hai nhân viên gác chắn dũng cảm cứu người

* Hai nhân viên gác chắn dũng cảm quên mình cứu cụ bà thoát chết

THIÊN VƯƠNG