Bộ trưởng Công an gửi vòng hoa viếng “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam

Thứ Ba, 15/05/2018, 06:04:32

NDĐT - Ngày 15-5, thừa ủy quyền của Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an, Đoàn của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã đến viếng, đặt vòng hoa, thắp hương tại đám tang “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam, ở xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Bộ trưởng Công an gửi vòng hoa viếng “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam

Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chia sẻ nỗi mất mát với gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam và trao số tiền 50 triệu đồng.

Tại tang lễ “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam, Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai gửi lời chia buồn sâu sắc của đồng chí Tô Lâm đến toàn thể gia quyến. Đồng thời, trao số tiền 50 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đồng Nai đóng góp cho đại diện gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam.

Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh khẳng định, “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam là tấm gương hy sinh được quần chúng nhân dân thương yêu và đau xót. Trước hành động của “hiệp sĩ” Nam, ngay từ ngày 14-5, khi thi thể của anh được đưa về gia đình tại xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, ngoài đến viếng, thăm hỏi, động viên gia đình, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã cử lực lượng túc trực, phụ giúp gia đình lo hậu sự.

Thay mặt gia đình, ông Nguyễn Hữu Hoàng, cha của “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng Tô Lâm và các cơ quan, ban, ngành đoàn thể và người dân nhiều tỉnh, thành phố đến chia buồn cùng gia đình trong hai ngày qua. Ông Hoàng cho biết, sự ra đi của Nguyễn Hoàng Nam, người con trai duy nhất, là mất mát to lớn của gia đình. Tuy nhiên, gia đình ông tự hào vì hành động của “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam đã góp một phần nhỏ bé vào công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm bình yên cho nhân dân.

Trong ngày 15-5, các đoàn của UBND TP Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 cùng nhiều cơ quan, ban, ngành đoàn thể, chính quyền địa phương và người dân đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam.


Nhiều đoàn đến viếng “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam.

* Điều tra, xử nghiêm vụ sát hại nhóm “hiệp sĩ” tại TP Hồ Chí Minh

* Hai "hiệp sĩ" bị nhóm trộm cướp đâm tử vong

THIÊN VƯƠNG