Đã tìm thấy thi thể ba học sinh chết đuối

Thứ Ba, 13/03/2018, 07:13:16

NDĐT - Ngày 13-3, ông Tô Văn Chánh, Chủ tịch UBND huyện Krông Pa (Gia Lai) xác nhận, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đã tìm thấy thi thể em Đào Minh Lam, học sinh cuối cùng trong vụ việc ba em học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Ia Rsươm) mất tích khi đi tắm ở khu vực hạ du của thủy điện Đak Srông 3A và Đak Srông 3B.

Hiện, thi thể của cả ba em đều đã được bàn giao cho gia đình để làm thủ tục an táng. UBND huyện Krông Pa đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho mỗi gia đình nạn nhân hai triệu đồng, UBND xã Ia Rsươm hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân hai triệu đồng.

Trước đó, như đã thông tin, khoảng 15 giờ ngày 9-3, ba học sinh lớp 9 của Trường THCS Lê Quý Đôn là Đào Hoàng Thanh Tính, Trần Minh Lợi và Đào Minh Lâm (cùng trú tại thôn Chợ) đến khu vực hạ du của thủy điện Đak Srông 3A, Đak Srông 3B để tắm. Đến 18 giờ cùng ngày, nhận được tin báo cả ba em đều mất tích, nghi bị đuối nước, chính quyền địa phương đã huy động hàng trăm người cùng tham gia tìm kiếm. Khi đến vị trí mất tích, lực lượng tìm kiếm chỉ thấy điện thoại, cặp sách của Tính, Lợi, Lam trên bờ.

* Ba học sinh mất tích khi đi tắm sông

PHAN HÒA