Cháy lớn tại ngôi nhà bốn tầng cạnh khu vực chợ Mơ (Hà Nội)

Thứ Năm, 11/01/2018, 10:17:59
 Font Size:     |        Print
 

Cột khói bốc cao hàng chục mét tại hiện trường đám cháy.

NDĐT - Khoảng hơn 14 giờ, ngày 11-1, đã xảy ra vụ cháy tại một nhà dân trong ngõ 459 phố Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiến nhiều người dân sinh sống tại khu vực vô cùng hoảng sợ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng thời gian trên, đám cháy xảy ra bất ngờ, lửa bùng lên dữ dội, khói dày đặc bốc cao hàng chục mét khiến mọi người trong nhà hoảng sợ, tìm cách tháo chạy. Một số nhân chứng cho biết, tại thời điểm xảy ra cháy, có một nhóm thợ đang làm việc tại khu vực này, sau đó ngọn lửa bất ngờ phát ra làm nhiều người chung quanh phải sơ tán khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động bốn xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường dập lửa. Do đám cháy xảy ra trong ngõ hẹp, xe cứu hỏa không thể tiếp cận khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Hiện trường đám cháy là ngôi nhà bốn tầng kinh doanh đồ nhựa có một lối đi nhưng bị bịt kín, lực lượng chức năng phải tiếp cận từ các ngôi nhà bên cạnh, dùng búa và kìm để phá cửa dập lửa. Nhận thấy đám cháy có dấu hiệu lan nhanh sang các nhà chung quanh, lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng phun nước dập lửa ngăn đám cháy lan ra.

Sau hơn một giờ nỗ lực dập lửa, đến 15 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây ra thiệt hại về người nhưng làm sập tầng tum của ngôi nhà, nhiều tài sản bị hư hỏng nặng.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục thu dọn hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.


Bốn xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC được huy động đến hiện trường dập lửa.

Lực lượng cảnh sát PCCC tiếp cận hiện trường dập lửa.

ĐĂNG ANH

Chia sẻ