Tìm thấy thi thể hai học sinh bị lũ cuốn trôi trên sông Krông Ana

Thứ Sáu, 08/12/2017, 02:28:14
 Font Size:     |        Print

NDĐT - Sáng 8-12, Chủ tịch UBND xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, tỉnh Đác Lắc Võ Vinh cho biết, đã tìm thấy thi thể em Mai Văn Tin và Ngô Văn Bình, học sinh lớp 7, Trường THCS Lê Đình Chinh, xã Quảng Điền bị nước lũ cuốn mất tích trên sông Krông Ana, đoạn qua khu vực xã Bình Hòa, huyện Krông Ana chiều ngày 6-12.

Theo đó, vào lúc 7 giờ 30 phút sáng 8-12, người dân phát hiện thi thể hai học sinh bị đuối nước tại khu vực thôn 6, xã Bình Hòa, cách khu vực các em gặp nạn 300m và báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Krông Ana đã có mặt tại hiện trường, đưa thi thể hai em về bàn giao cho gia đình mai táng.

Như Nhân Dân điện tử đã đưa tin, trước đó vào lúc 15 giờ chiều ngày 6-12, hai em Mai Văn Tin và Ngô Văn Bình, học sinh lớp 7, Trường THCS Lê Đình Chinh, xã Quảng Điền, huyện Krông Ana đi xe đạp đến khu vực sông Krông Ana, giáp danh thôn 1 và thôn 6 xã Bình Hòa, huyện Krông Ana. Tại đây hai em để xe đạp trên bờ và xuống mép sông chơi không may bị nước lũ cuốn trôi.

Do trời mưa, nước lũ trên sông Krông Ana chảy xiết nên công tác tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Ngay trong sáng 8-12, đại diện chính quyền và các đoàn thể ở địa phương, đông đảo người dân và giáo viên, học sinh Trường THCS Lê Đình Chinh, xã Quảng Điền đã đến động viên, chia buồn với gia đình hai em.

* Khẩn trương tìm kiếm hai học sinh bị nước lũ cuốn trôi trên sông Krông Ana

NGUYỄN CÔNG LÝ

Chia sẻ