Khẩn trương tìm kiếm hai học sinh bị nước lũ cuốn trôi trên sông Krông Ana

Thứ Năm, 07/12/2017, 04:38:49
 Font Size:     |        Print
 

Người thân và lực lượng chức năng huyện Krông Ana vẫn đang nỗ lực tìm kiếm hai em học sinh bị lũ cuốn trôi trên sông Krông Ana.

NDĐT - Đến 10 giờ sáng 7-12, người thân của hai học sinh bị mất tích và lực lượng chức năng huyện Krông Ana, tỉnh Đác Lắc vẫn đang khẩn trương tìm kiếm hai học sinh bị nước lũ cuốn trôi trên sông Krông Ana.

Trước đó, vào lúc 15 giờ chiều 6-12, hai em Mai Văn Tin và Ngô Văn Bình, học sinh lớp 7, Trường THCS Lê Đình Chinh, xã Quảng Điền, huyện Krông Ana đi xe đạp đến khu vực sông Krông Ana, khu vực giáp danh thôn 1 và thôn 6 xã Bình Hòa, huyện Krông Ana. Tại đây hai em để xe đạp trên bờ và xuống mép sông chơi, không may bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Chủ tịch UBND xã Quảng Điền Võ Vinh cho biết: Sau khi nhận được tin báo của người dân, chính quyền xã Quảng Điền đã phối hợp lực lượng chức năng xã Bình Hòa tổ chức tìm kiếm hai em Tin và Bình, nhưng đến thời điểm 10 giờ sáng 7-12, vẫn chưa tìm thấy.

Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Lê Như Diệu cho biết: Mấy hôm nay trời mưa, nước lũ trên sông Krông Ana dâng cao và chảy xiết nên công tác tìm kiếm các nạn nhân mất tích gặp nhiều khó khăn. Xã đã yêu cầu huyện Krông Ana hỗ trợ địa phương lực lượng và phương tiện để tìm kiếm.

NGUYỄN CÔNG LÝ

Chia sẻ