Tìm thấy thi thể hai thuyền viên mất tích trên biển Vũng Tàu

Thứ Tư, 06/12/2017, 10:16:51
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT – Ngày 6-12, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam cho biết, sau hai ngày tìm kiếm, lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thêm hai thi thể trong vụ cứu nạn sáu thuyền viên tàu cá BV 75386 TS bị chìm ngày 4-12 tại khu vực biển Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đêm 4-12, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã cứu được hai thuyền viên tàu cá BV 75386 TS bị chìm và khẩn trương cùng các tàu thuyền khác tìm kiếm bốn thuyền viên còn lại.

Sau hai ngày nỗ lực triển khai các biện pháp nghiệp vụ để tiến hành tìm kiếm bốn nạn nhân còn lại, tàu SAR 413 của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam (trực thuộc Cục Hàng hải Việt Nam, Bộ Giao thông vận tải) đã tìm thấy hai thi thể vào lúc 8 giờ 57 phút ngày 6-12. Vị trí tìm thấy thi thể các nạn nhân cách vị trí tàu chìm khoảng 03 hải lý về phía Đông Nam.

Chiều cùng ngày, tàu SAR 413 đưa thi thể các nạn nhân về bờ bàn giao cho các cơ quan chức năng và người nhà nạn nhân để thực hiện công tác nhận dạng.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Trung tâm đã cứu được hai người và tìm thấy hai thi thể nạn nhân trong số sáu thuyền viên của tàu BV 75386 TS. Hiện tại vẫn còn hai thuyền viên mất tích. Lực lượng cứu nạn hàng hải vẫn đang tiếp tục triển khai công tác tìm kiếm tại hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân.ác tìm kiếm tại hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân.

* Chìm tàu cá tại vùng biển Vũng Tàu, bốn thuyền viên mất tích

THỤY TRANG

Chia sẻ