Tìm thấy thêm hai người mất tích tại Ngòi Thia

Thứ Bảy, 14/10/2017, 13:14:59
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - Chiều 14-10, ông Trần Thế Hùng, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái xác nhận, lực lượng chức năng tỉnh Yên Bái đã tìm thấy thêm hai nạn nhân bị mất tích trong trận lũ ngày 11-10 vừa qua.

Hai nạn nhân tìm thấy là thi thể một nam khoảng 30 tuổi; một bé gái khoảng 10 tuổi. Vị trí tìm thấy trên Ngòi Thia, tại xã An Lương và Sài Lương, huyện Văn Chấn (Yên Bái). Hiện, lực lượng chức năng đang chờ thân nhân những người mất tích tới để nhận dạng. Nhiều khả năng đây là nạn nhân của xã Hát Lừu, huyện Trạm Tấu, bởi có nhiều độ tuổi tương đồng với danh sách người mất tích đã công bố.

Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy cho biết: Chúng tôi đã tăng cường thêm 54 chiến sĩ chia làm 18 tổ, tìm kiếm khu vực dọc sông Hồng chảy qua địa bàn, đã tăng cường sáu ca nô chuyên dụng chạy dọc sông tìm kiếm, chú ý tại các điểm theo dân gian thường vớt được các thi thể người chết đuối, nhất là khu vực Vật Lợn thuộc xã Văn Phú và Minh Quân, giáp với huyện Hạ Hòa (Phú Thọ). Còn hơn 600 người khác vẫn duy trì tìm kiếm trên các sông suối như những ngày qua, quyết tâm tìm kiếm bằng được các nạn nhân bị mất tích trong điều kiện cao nhất.

* Nhanh trí cứu người trong lũ dữ

* Tìm thấy thi thể hai nạn nhân bị lũ cuốn trôi tại Yên Bái

* Lũ làm sập cầu, một phóng viên bị mất tích tại Yên Bái

* Lũ vượt mức lịch sử năm 1985 và đang diễn biến phức tạp

Tin, ảnh: THANH SƠN

Chia sẻ