Tiếp tục tìm thấy thi thể các nạn nhân vụ lật xuồng trên sông K’rông Nô

Chủ Nhật, 16/07/2017, 08:38:08
 Font Size:     |        Print
 

Đoạn sông xảy ra tai nạn khá sâu gây khó khăn cho công tác tìm kiếm nạn nhân.

NDĐT - Chiều 16-7, UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết, lực lượng cứu hộ, cứu nạn địa phương đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân cuối cùng vụ lật xuồng trên sông K’rông Nô, đoạn qua xã Đưng K'nớ, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), gồm anh Ha Nik (35 tuổi, ngụ huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) và Ya Cơ (9 tuổi, ngụ xã Đưng K'nớ).

Theo lực lượng cứu hộ, do vị trí chiếc xuồng bị lật có độ sâu khá lớn, khoảng 10m cùng với việc trời mưa liên tục nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Như NDĐT đã thông tin, ngày 13-7, chín người đi trên chiếc xuồng từ thôn Lán Tranh, xã Đưng K'nớ sang địa phận tỉnh Đác Lắc để hái măng. Sau đó, bảy người lên xuồng quay về thì nước sông đột ngột dâng cao, chảy mạnh khiến xuồng bị lật. Ông Nguyễn Tấn Lực (lái xuồng, 60 tuổi, ngụ huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) và Liêng Hót K’rong (31 tuổi, ngụ xã Đưng K’nớ) bơi được vào bờ thoát nạn, năm người còn lại bị nước cuốn mất tích.

Đến chiều tối ngày 13-7, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể bà Ka Rim (30 tuổi, ngụ xã Đưng K’nớ). Sau đó hai ngày, thi thể hai nạn nhân là chị Ka Đơn (33 tuổi) và K’Yên (24 tuổi), cũng được tìm thấy.

Sau khi xảy ra tai nạn thương tâm, lãnh đạo huyện Lạc Dương đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ các gia đình có người gặp nạn.

BẢO VĂN

Chia sẻ