Tặng quà cho người nghèo và học sinh vùng biên giới Thừa Thiên - Huế

Thứ Sáu, 01/03/2019, 18:06:21

NDĐT- Ngày 1-3, Đồn Biên phòng Hương Nguyên thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Chi nhánh văn phòng Đăng ký đất đai quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh đã tặng quà cho các hộ nghèo và các em học sinh thuộc hai xã Hương Nguyên và A Roàng, huyện A Lưới.

Tặng quà cho người nghèo và học sinh vùng biên giới Thừa Thiên - Huế

Tặng quà cho các cụ già trong chương trình “Người già neo đơn”.

Đoàn đã đến thăm và trao tặng 32 suất quà cho bà con nghèo vùng biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc hai xã xã Hương Nguyên và A Roàng (huyện A Lưới), mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Ngoài ra, chương trình còn tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo tại đây, mỗi chiếc xe trị giá 1,5 triệu đồng.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoành cảnh khó khăn.

Dịp này, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hương Nguyên cũng tặng sáu suất quà trong Chương trình “Cụ già neo đơn” và sáu suất quà “Nâng bước em đến trường” cho bà con và học sinh nghèo ở khu vực biên giới nói trên.

Đây là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống BĐBP (3-3-1959 - 3-3-2019) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3-3-1989 – 3-3-2019). Qua đó động viên, giúp đỡ các hộ gia đình, cách em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là những học sinh nghèo học giỏi, giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất.

CÔNG HẬU – VÕ TIẾN