Giáo hội Phật giáo Việt Nam thăm, tặng quà bà con vùng lũ Sìn Hồ

NDĐT - Ngày 12-7, tại huyện Sìn Hồ (Lai Châu), Đoàn Giáo hội Phật giáo Việt Nam do Hòa thượng Thích Chí Quảng, Phó Pháp chủ Giáo hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà con chịu ảnh hưởng của cơn mưa lũ lịch sử vừa qua tại huyện Sìn Hồ.  (12/07/2018)

TIN BÀI KHÁC

Vụ trao nhầm con: Nỗi đau người trong cuộc

  13/07/2018
NDĐT – Hai đứa bé được trao nhầm ngay sau khi lọt lòng đã dẫn đến sự nghi kỵ trong cả hai gia đình. Nếu như gia đình anh Phùng Thanh Sơn đủ bình tĩnh đi tìm sự thật thì gia đình chị Vũ Thị Hương đã tan vỡ hạnh phúc vì những nghi ngờ của người bố về cậu con trai không giống mình 

SHB chung tay ủng hộ người dân vùng lũ

  11/07/2018
NDĐT - Trong những ngày qua, người dân cả nước đều đang hướng về các tỉnh vùng cao phía bắc sau trận mưa to kèm lũ lụt, sạt lở gây hậu quả nghiêm trọng. Với tinh thần tương thân tương ái, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trực tiếp tới thăm hỏi, tặng quà và chia sẻ khó khăn với bà con tại các huyện biên giới hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang với số tiền ủng hộ hơn 500 triệu đồng.  

250 thương, bệnh binh và người khuyết tật được lắp chân giả miễn phí

  10/07/2018
NDĐT - Ngày 10-7, tại Vĩnh Phúc, Chính phủ Ấn Độ phối hợp với tổ chức Bhagwan Mahaveer Viklang Sahayata Samiti (BMVSS) đã khai mạc dự án Trại lắp chân giả miễn phí cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.  

Hà Nội tặng các đối tượng chính sách hơn 103 tỷ đồng dịp 27-7

  10/07/2018
NDĐT - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2018), TP Hà Nội dự kiến dành hơn 103 tỷ đồng tặng các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng sinh sống trên địa bàn.  

Một chuyến đi nhiều ý nghĩa

  09/07/2018
Đêm muộn, Thúy Anh mới rời cuộc vui ra về. Lúc này, bố mẹ và cậu em trai đã ngủ say. Sợ gây tiếng động ảnh hưởng mọi người, cô nhẹ nhàng mở cửa vào nhà, lặng lẽ về phòng ngủ. 

Khan hiếm hàng hóa ở vùng mưa, lũ Lai Châu

  09/07/2018
Đã nửa tháng trôi qua, kể từ khi mưa lũ gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu. Đến nay, dù rất tích cực khắc phục, nhưng tại một số xã vùng sâu vùng xa, giao thông vẫn bị chia cắt; hàng hóa nhu yếu phẩm đã bắt đầu khan hiếm, đời sống của bà con đang gặp nhiều khó khăn. 

Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam hỗ trợ xây năm nhà tình nghĩa tại Nghệ An

  06/07/2018
NDĐT - Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2018), ngày 6-7, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam trao quà cho gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Anh Sơn và huyện Nam Đàn.  

Cảnh sát đặc nhiệm giúp dân làm đường

  06/07/2018
NDĐT - Một tuần nay, mặc dù nắng nóng gay gắt nhưng hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3 (Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động) đóng tại TP Đà Nẵng vẫn miệt mài giúp bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa Đà Nẵng có những con đường bê-tông nối liền thôn xóm…  

Ủng hộ 600 triệu đồng xây nhà văn hóa thôn

  06/07/2018
Ðông Thành là thôn cồn bãi giữa sông Gianh thuộc xã Quảng Minh (thị xã Ba Ðồn, tỉnh Quảng Bình), đời sống của người dân còn nhiều khó khăn. Là người sinh ra trên mảnh đất này, ông Hoàng Công Sự, một đảng viên, cũng là một giáo dân gương mẫu thấu hiểu những vất vả của người dân. Ông đã có nhiều đóng góp cho các phong trào xây dựng quê hương Ðông Thành nói riêng, Quảng Minh nói chung. 

Tuổi trẻ Thủ đô chung tay hỗ trợ đồng bào vùng lũ

  05/07/2018
NDĐT - Sau 10 ngày phát động chiến dịch hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng do thiên tai ở các tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Thành đoàn Hà Nội đã nhận được hơn 700 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm từ các cơ sở Đoàn, Hội, Đội, đơn vị sự nghiệp trực thuộc và những nhà hảo tâm. 

Hành trình yêu thương mang tên “Khát vọng”

  05/07/2018
NDĐT - Mỗi em đến từ một nơi khác nhau và mỗi em có một câu chuyện riêng của mình, nhưng Trại hè Khát vọng đã gắn kết các em lại để giúp các em vượt qua sự tự ti, mặc cảm của bản thân. Ở đây, các em cũng được yêu thương nhiều hơn và có trách nhiệm với chính mình, gia đình, cộng đồng. 

Tình nguyện giúp dân ngày thứ bảy

  01/07/2018
Từ tháng 6-2018, hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính” do Thành Ðoàn Ðà Nẵng triển khai được đồng loạt thực hiện trên toàn thành phố, sau một thời gian thí điểm đã nhận được hồi âm tích cực từ người dân.