Trao 150 suất quà cho các gia đình chính sách ở Vĩnh Long

Thứ Tư, 08/08/2018, 13:22:50

NDĐT - Sáng 8-8, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước và các mạnh thường quân đã trao tặng 150 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có người thân bị nhiễm chất độc da cam, hộ nghèo và cận nghèo của hai xã Nguyễn Văn Thảnh và Tân Thành, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.

Trao 150 suất quà cho các gia đình chính sách ở Vĩnh Long

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho gia đình hộ nghèo tại xã Tân Thành.

Tại xã Nguyễn Văn Thảnh, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 50 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có người thân bị nhiễm chất độc da cam, gia đình hộ nghèo và cận nghèo. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng và 1.000.000 đồng tiền mặt.

Tại xã Tân Thành, Phó Chủ tịch nước đã trao 100 phần quà cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn. Trong đó, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và 500.000 đồng tiền mặt.

Tại các địa phương, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo, cận nghèo và đánh giá cao sự nỗ lực vươn lên của chính quyền và nhân dân của hai xã trong việc xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, đề nghị chính quyền và nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tương thân tương ái, lao động sáng tạo, vươn lên trong cuộc sống...

Tin, ảnh: BÁ DŨNG