Lật thuyền trên sông Krông Na, hai người chết, một người mất tích

Thứ Năm, 12/01/2017, 11:49:00
 Font Size:     |        Print
 

Sông Krông Na đoạn chảy qua xã Ea Trul, huyện Krông Bông, nơi xảy ra vụ tai nạn.

NDĐT- Sáng 12-1, Chủ tịch UBND xã Ea Trul, huyện Krông Bông, tỉnh Đác Lắc Cao Văn Thọ cho biết: Các cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm anh Phan Xuân Quyền sinh năm 1993, trú tại xã Ea Trul trong vụ lật thuyền trên sông Krông Ana vào chiều 11-1.

Trước đó, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể hai người là bà Nguyễn Thị Định và Nguyễn Thị Bích đều trú tại xã Buôn Triết, huyện Lắc, tỉnh Đác Lắc và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 11-1 trên sông Krông Na, đoạn qua xã Ea Trul, huyện Krông Bông đã xảy ra vụ lật thuyền khiến hai người chết, một người mất tích và 15 người khác may mắn thoát nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên ông Trần Văn Học, một người dân địa phương điều khiển chiếc thuyền chở 18 người đi làm về đang lưu thông trên sông Krông Na từ xã Hòa Tân đi xã Ea Trul, huyện Krông Bông. Khi qua địa phận thôn 2, xã Ea trul, chuẩn bị cập bờ thì bất ngờ chiếc thuyền bị lật úp. Ngay khi xảy ra tai nạn, ông Học cùng những người khác đã hỗ trợ đưa các nạn nhân lên bờ, riêng hai người phụ nữ và anh Quyền bị nước cuốn mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Krông Bông và tỉnh Đác Lắc nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác tìm kiếm cứu hộ cứu nạn các nạn nhân và sau đó vớt được thi thể bà Nguyễn Thị Định và Nguyễn Thị Bích, còn anh Quyền vẫn đang mất tích. Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm.

Hiện nguyên nhân vụ lật thuyền đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Công Lý

Chia sẻ