Lật xe chở gỗ lậu đè chết hai người

Thứ Bảy, 07/07/2018, 20:57:02

NDĐT - Ngày 7-7, Công an xã Đác Wil, huyện Cư Giút, tỉnh Đác Nông cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ lật xe chở gỗ đè chết hai người.

Lật xe chở gỗ lậu đè chết hai người

Hiện trường lật xe gỗ đè chết hai người tại xã Đác Wil, huyện Cư Giút, tỉnh Đác Nông.

Khoảng 7 giờ sáng ngày 7-7, người dân đi đường phát hiện tại khu vực đường quốc phòng đoạn qua lâm phần do Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Đác Wil quản lý, có một chiếc xe chở gỗ bị lật nằm giữa đường, bên cạnh có hai thi thể người đàn ông đã tử vong không còn nguyên vẹn nên báo cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

Bước đầu, các cơ quan chức năng xác định vị trí xe bị lật thuộc Km số 6, đường quốc phòng nằm trên địa phận huyện Cư Giút, chiếc xe ô-tô bảy chỗ đăng ký tại tỉnh Đác Lắc, có biển kiểm soát 47A-058.49, trên xe chở một số lượng gỗ hộp không có nguồn gốc hợp pháp. Hai thi thể đã tử vong được xác định là Lê Quang Vinh (SN 1983) và Nguyễn Tất Thành (SN 1986), cùng thường trú tại thôn 9, xã Tâm Thắng, huyện Cư Giút. Hiện vẫn chưa xác định được người điều khiển phương tiện chở gỗ lậu nêu trên.

Một lượng lớn gỗ hộp nằm trong xe khi bị lật đè chết hai người tại xã Đác Wil, huyện Cư Giút, tỉnh Đác Nông.

Đến khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, các cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể hai nạn nhân cho người nhà lo hậu sự. Chiếc xe bị nạn cùng gỗ tang vật được đưa về trụ sở Công an huyện Cư Giút để phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

NGUYỄN VĂN YÊN