Hà Nội tiếp tục hạn chế ta-xi hoạt động trên nhiều tuyến phố

Thứ Sáu, 11/08/2017, 12:23:19
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa thông báo danh sách các tuyến phố cấm ta-xi hoạt động nhằm giảm ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm.

Cụ thể: Cấm taxi hoạt động từ sáng 6 giờ 30 phút đến 8 giờ 30 phút và từ 16 giờ đến 19 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần tại hai tuyến đường Mai Xuân Thưởng và Hoàng Hoa Thám (đoạn từ phố Ngọc Hà đến phố Mai Xuân Thưởng).

Cấm xe taxi đi qua cầu Chương Dương, hướng từ đường Nguyễn Văn Cừ về Trung tâm Hà Nội, trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 9 giờ các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ). Cấm xe ta-xi qua Cầu Diễn từ 6 giờ đến 9 giờ hằng ngày, hướng từ Nhổn về trung tâm thành phố.

Tại nút giao Mai Dịch - Nguyễn Cơ Thạch - Hồ Tùng Mậu, cấm ta-xi hoạt động từ 6 giờ đến 20 giờ hằng ngày; ta-xi đi theo hướng dẫn từ Phạm Hùng - Mễ Trì - Lê Quang Đạo - Lê Đức Thọ - Trần Hữu Dực - Nguyễn Cơ Thạch.

Cấm ta-xi hoạt động trong giờ cao điểm trên các tuyến phố Đê La Thành, Khâm Thiên trong các khoảng thời gian từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút hằng ngày (trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ).

Từ ngày 25-12-2017, cấm xe ta-xi hoạt động trên tuyến đường Giảng Võ - Láng Hạ - Lê Văn Lương trong các khoảng thời gian từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút để phục vụ vận hành tuyến BRT.

Đường Cổ Nhuế, cấm xe ta-xi đi ra đường Phạm Văn Đồng.

Phố Phủ Doãn, cấm ta-xi từ hướng phố Triệu Quốc Đạt đi vào.

Cấm ô-tô lưu thông qua đường Xuân Thủy, đoạn từ ngã tư Xuân Thủy - Phạm Hùng đến ngã tư Xuân Thủy - Trần Thái Tông.

HẠNH NGUYÊN

Chia sẻ