Lãnh đạo Ủy ban ATGT quốc gia thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn giao thông tại Hà Nam

Thứ Sáu, 17/03/2017, 01:33:03
 Font Size:     |        Print

NDĐT- Tối qua, 16-3, thay mặt Ủy ban an toàn giao thông (ATGT) quốc gia, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia đã tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra vào sáng cùng ngày.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra tại ngã 5 giao cắt giữa đường tránh thành phố Phủ Lý với các tuyến đường của địa phương thuộc địa bàn xã Thanh Sơn (Kim Bảng) đã khiến ba người chết, 16 người bị thương.

Thăm hỏi, động viên người nhà và nạn nhân, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia Khuất Việt Hùng đã gửi lời chia buồn, trao quà (trị giá 2 triệu đồng/suất) cho các nạn nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam; đồng thời đề nghị cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện tập trung nguồn lực, nhân lực điều trị tích cực, cứu chữa cho các nạn nhân.

Theo báo cáo của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam, trong số 16 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông sáng 16-3 chuyển đến bệnh viện, hiện còn bốn bệnh nhân đang nằm tại bệnh viện để tiếp tục điều trị, một số nạn nhân nặng được người nhà xin chuyển lên tuyến trên, một số nạn nhân bị nhẹ đã được về nhà.

ĐÀO PHƯƠNG

Chia sẻ

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC