Lần đầu tiên tổ chức Hội sách nửa giá

Thứ Tư, 23/05/2018, 03:14:48
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT- Lần đầu tiên Alpha Books tổ chức “Hội sách nửa giá - Half price books fair” tại Hà Nội, TP Vinh (Nghệ An) và TP Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội hấp dẫn để những người yêu sách mua được nhiều cuốn sách hay với mức chiết khấu lớn.

Tại Hà Nội, Hội sách được tổ chức tại 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, từ ngày 25 đến 27-5. Tại Nhà triển lãm thành phố, 92 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận1, TP Hồ Chí Minh, từ ngày 23 đến 27-5.

Hội sách sẽ có hơn 100 nghìn đầu sách được bán với mức giá chiết khấu 50%, cao nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, độc giả yêu sách còn có cơ hội mua các đầu sách “hot” của các nhà xuất bản uy tín khác với giá giảm tới 30%... Hội sách cũng sẽ diễn ra nhiều sự kiện thú vị cùng nhiều quà tặng gửi tới độc giả.

Thông qua Hội sách nửa giá - Half-Price Book Fair, Alpha Books hướng đến mục đích tôn vinh các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; đồng thời tôn vinh người đọc, các cá nhân, tập thể tham gia vào quá trình sáng tác, sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách.

Bên cạnh đó, nhằm lan tỏa nhận thức về văn hóa đọc đến cộng đồng, Alpha Books sẽ nhân rộng chương trình Hội sách nửa giá – Half-Price Books Fair đến các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Đ.N

Chia sẻ