Khởi công vở kịch kinh điển “Romeo và Juliet”

Thứ Bảy, 15/07/2017, 17:16:16
 Font Size:     |        Print
 

Các nghệ sĩ tập một cảnh trong vở kịch. Ảnh: NHKVN

NDĐT – Sau thành công của “Hamlet”, đạo diễn, NSND Anh Tú lại một lần nữa thử sức với kịch kinh điển khi đưa vở diễn “Romeo và Juliet” lên sân khấu Nhà hát kịch Việt Nam.

Tham gia vở diễn là những gương mặt quen thuộc của Nhà hát kịch Việt Nam như các NSƯT Trung Anh, Việt Thắng, Thúy Phương, các nghệ sĩ Vũ Ba Duy , Ngô Thế Nguyên, Ngô Thuận, Hoàng Quyên, Hồ Liên, Minh Hiếu, Ngân Hoa, Thu Hà, Minh Hải, Thu Hương, Tạ Minh, Tuấn Vũ, Quang Đạo, Quốc Đạt…

Vở diễn xoay quanh câu chuyện tình yêu trong sáng của Romeo và Juliet và còn gửi gắm thông điệp nhân văn: Tình yêu trong sáng, chân thành và đẹp đẽ có thể làm tan chảy những hận thù, định kiến.

Ở “Hamlet”, đạo diễn, NSND Anh Tú đã đưa vào nhiều sáng tạo, thử nghiệm khá thú vị. Còn đối với “Romeo và Juliet”, phần âm nhạc do nghệ sĩ “cây nhà lá vườn” Tiến Minh đảm nhận và thể hiện cùng nghệ sĩ Minh Thu, bên cạnh phần huấn luyện biểu diễn võ thuật của võ sư Lê Ngọc Quang và phần vũ đạo clacket do Tống Minh Tùng thực hiện chắc chắn sẽ mang lại những điều thú vị cho vở kịch.

Trong buổi lễ khởi công ngày 14-7, Thứ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên đã đến động viên, chia vui cùng các nghệ sĩ.

ĐỖ QUYÊN

Chia sẻ