Công chiếu bộ phim hài hành động Nữ đặc nhiệm siêu lầy

Thứ Năm, 13/07/2017, 10:03:14
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT- Trong khuôn khổ hoạt động văn hóa và hợp tác nghe nhìn Pháp-Việt, Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty TNHH Green Media giới thiệu bộ phim hài hành động hợp tác Pháp - Bỉ, sản xuất năm 2017, mang tên Nữ đặc nhiệm siêu lầy của đạo diễn Dany Boon tại L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Chương trình chiếu ra mắt phim vào 8 giờ 30 phút, thứ sáu, ngày 14-7; phim được trình chiếu từ ngày 15- 7 đến 7-8.

Bộ phim có độ dài 106 phút với sự tham gia của các diễn viên: Dany Boon (trong vai Eugène Froissard), Alice Pol (trong vai Johanna Pasquali), Michel Blanc (trong vai Jacques Pasquali), Florent Peyre, Anne Marivin, Patrick Mille.

Johanna Pasquali là một nữ cảnh sát “kinh điển” hiếm khi được gặp ngoài đời. Với tính đãng trí cùng tâm hồn luôn “treo nửa cành cây”, Johanna vừa là một nữ đặc nhiệm luôn tận tâm với công việc, lại vừa là số 0 tròn trình bởi bản tính hay quên trong vòng năm nốt nhạc của mình. Sở hữu những kỹ năng điêu luyện cần có ở một cảnh sát như khả năng bắn tỉa cực giỏi, đấu võ tay đôi hoặc giác quan thứ sáu thiên bẩm dò ra tung tích của tội phạm, Johnanna vừa là nỗi đe dọa của các bang nhóm xã hội đen, nhưng cũng đồng thời là “cái gai phiền nhiễu” của đồng nghiệp và những người sống chung quanh vì bản tính lãng đãng.

Được giao cho những nhiệm vụ “ngàn cân treo sợi tóc” như bắt phạt những kẻ đỗ xe sai quy định hay truy đuổi các băng nhóm “hai ngón” chuyên móc túi, Johanna dành mọi khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để quyết tâm luyện tập nhằm trở thành nữ thành viên đầu tiên và duy nhất của Đội chiến thuật & vũ khí đặc biệt R.A.I.D (tương đương với biệt đội S.W.A.T của Hoa Kỳ).

Vì một số lý do bí mật, cô được điều vào hàng ngũ những cá nhân tinh nhuệ nhất của biệt đội R.A.I.D của viên cảnh sát Eugène Froissard mang biệt danh “Thánh mang vận đen”, khét tiếng với việc phân biệt và coi thường đồng nghiệp nữ giới. Cặp đôi một trời một vực buộc phải cùng nhau hợp tác để trệt phá tay trộm đêm khét tiếng của Paris - Leopard Gang.

Làm thế nào để cặp đôi không đội trời chung cùng vượt qua cái tôi cá nhân và cá tính quá khác biệt, hằm hè nhau trong từng chiến dịch tập luyện lẫn từng tình huống trong cuộc sống, để chung tay đưa tên trộm ra vành móng ngựa?

Dựa trên những mẩu chuyện có thật, bộ phim vẽ lên những tình huống dở khóc dở cười của những thành viên biệt đội tinh nhuệ quả cảm mang tên R.A.I.D.

Bộ phim được trình chiếu bằng ngôn ngữ tiếng Pháp, phụ đề tiếng Việt. Giá vé vào cửa: 60.000VND.

Lịch chiếu phim:

H.THU

Chia sẻ