Khởi động cuộc thi tìm hiểu về nước Nga

Thứ Hai, 17/04/2017, 15:23:15
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT – Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nga tổ chức cuộc thi “Tôi biết gì về nước Nga?” Cuộc thi diễn ra từ ngày 10-4 đến hết ngày 5-5.

Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội cho biết, thành phần ban giám khảo gồm đại diện Hội Hữu nghị Việt - Nga và cán bộ Trung tâm. Người chiến thắng cuộc thi sẽ được trao bằng khen của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội cùng các phần thưởng kỷ niệm.

Để tham gia cuộc thi, người chơi sẽ điền vào tờ đăng ký theo mẫu của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga, sau đó trả lời các câu hỏi đố vui. Tờ khai và bài làm sẽ được gửi theo địa chỉ email trungtamkhoahocvanhoanga@gmail.com.

Lễ trao giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 19-5 tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga nhân kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thông tin về những người giành chiến thắng trong cuộc thi sẽ được đưa lên trang web của Cơ quan đại diện Rossotrudnichestvo tại Việt Nam http://vnm.rs.gov.ru/ru và http://www.rcnk-vietnam.org , đồng thời trên trang chính thức Facebook.

Thông tin về cuộc thi tham khảo tại các trang sau:

Facebook: https://www.facebook.com/rcnkvn/?ref=aymt_homepage_panel

Trang web chính thức của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội:

Tiếng Việt: http://vnm.rs.gov.ru/vi/announcements/4407

Tiếng Nga: http://vnm.rs.gov.ru/ru/announcements/4407

ĐỖ QUYÊN

Chia sẻ