Nhã Nam “Dọn kho đón Tết”

Thứ Sáu, 06/01/2017, 07:33:54
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT- Đón Tết Nguyên đán 2017, Nhà sách Nhã Nam tiếp tục tri ân độc giả bằng chương trình Dọn kho đón Tết kết hợp giảm giá, tặng quà trong thời gian từ 8 giờ đến 22 giờ hằng ngày từ ngày 11 đến 15-1, tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy, 26 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội.

Bên cạnh những tác phẩm được độc giả yêu mến trong những năm qua, trong hội sách Dọn kho đón Tết, Nhã Nam tiếp tục ra mắt những đầu sách có giá trị thuộc nhiều đề tài, thể loại.

Kỳ nghỉ dài hẳn sẽ là thời điểm thích hợp để bạn đọc thả mình trong thế giới tiểu thuyết, đó là: câu chuyện tình kinh điển Kiêu hãnh và định kiến của Jane Austen, cuốn sách của nhiều cảm xúc và triết lý Những lần ta chia tay (David Foenkinos), sự trở lại vang dội của nhà văn đoạt giải Goncourt Pierre Lemaitre Ba ngày và một đời, kiệt tác của nhà văn người Hungary László Krasznahorkai Chiến tranh và chiến tranh, sự lựa chọn tuyệt vời cho fan của dòng truyện ma cà rồng Dị chủng (Chuck Hogan & Guillermo del Toro).

Nếu không có thời gian cho những cuốn sách dài, có lẽ hai tập manga- artbook Họa ký ngàn năm (Machiko Kyo) hoặc hướng dẫn Tarot nhập môn (Kim Huggens) là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hội sách Dọn kho Đón Tết cũng là dịp để cả gia đình thư giãn, dành tặng nhau những món quà ý nghĩa. Vì sao con tôi không thích đến trường (Richard David Precht), Giỏi tiếng Anh không tốn mấy đồng (Phương Đặng) là những cẩm nang hữu ích giúp các bậc phụ huynh thêm tự tin trong quá trình cùng con học tập.

Đặc biệt, Nhã Nam dành rất nhiều lựa chọn cho các bạn đọc nhỏ tuổi: bộ sách tranh nổi danh toàn cầu của Oliver Jeffers- Lạc mất và tìm thấy, Ngày sáp màu theo nhau bỏ việc, Trái tim cất trong chai, Cậu bé ăn sách phi thường; bộ bách khoa thư nổi tiếng của NXB Albin Michel- Atlas muôn loài, Thế giới đại dương bằng tranh, Thế giới động vật bằng tranh, Thế giới rau củ quả bằng tranh, Các kỷ lục tự nhiên bằng tranh, bộ sách Tớ ham học hỏi bốn cuốn trả lời những câu hỏi về thế giới thiên nhiên kỳ thú.

Chương trình sẽ đem đến cho các độc giả các cuốn sách mới, sách hay được giảm từ 30% đến 50% so với giá niêm yết cùng rất nhiều đầu sách đồng giá 10.000 đồng, 20.000 đồng và 30.000 đồng.

Tùy theo giá trị đơn hàng, độc giả sẽ nhận được những món quà lì xì trước Tết, có thể là bookmark xinh xinh, cũng có thể là sổ, túi hay một số món thực tế hơn như voucher, thẻ giảm giá…

Ngoài ra, đi cùng chương trình Dọn kho đón Tết năm nay còn có những hoạt động hấp dẫn không kém như mini game tặng sách, comment và tag bạn tặng quà…

M.AN

Chia sẻ