Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - Lung linh sắc màu hạnh phúc

NDĐT- Tiếp nối lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2018, tối 2-6, đêm trình diễn thứ ba với chủ đề “Nhịp cầu Hạnh phúc” đã diễn ra vô cùng sôi động, lung linh sắc màu hạnh phúc trên sông Hàn.  (02/06/2018)

TIN BÀI KHÁC

Ven biển miền trung có thêm một làng bích họa

  30/05/2018
NDĐT - Ngày 30-5, tại Nhà văn hóa thôn Thượng Thanh (xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc và UBND thành phố Tam Kỳ đã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành giai đoạn 2 Dự án hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”. 

Phạm Thu Hà - Giai điệu tự hào

  29/05/2018
Ca sĩ Phạm Thu Hà vừa hoàn thành và ra mắt an-bum mới tập hợp những bài hát do chị thể hiện trong các chương trình “Giai điệu tự hào” của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Đây cũng là an-bum thứ năm trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ - Thạc sĩ biểu diễn thanh nhạc của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. 

Khuyến khích trang trí làm đẹp thành phố theo hướng xanh, hiện đại

  29/05/2018
NDĐT - Ngày 29-5, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tặng bằng khen cho các đơn vị đã trang trí đẹp cho những tòa nhà trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất vừa qua. 

Dàn sao bắc nam hội tụ trong “Ngày ấy mình đã yêu”

  29/05/2018
NDĐT – Lần đầu tiên, một bộ phim tụ hội những gương mặt trẻ được yêu thích nhất của màn ảnh nhỏ cả hai miền nam bắc, như Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành, Chí Thiện, Bảo Thanh… trong một câu chuyện vừa lãng mạn, vừa hài hước nhưng cũng không thiếu những đoạn gay cấn. 

Giới trẻ trải nghiệm văn hoá truyền thống tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

  27/05/2018
NDĐT – Ngày 27-5, tại di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), Trung tâm hoạt động Văn hoá - Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã khai mạc trại sáng tác tranh “Tôi cho đi để nhận lại”. Đây là hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ chương trình “Sĩ tử nhí” - một chương trình gồm nhiều hoạt động trải nghiệm văn hoá truyền thống được tổ chức tại đây.  

Lão niên sống ảo

  27/05/2018
NDĐT - Mấy món ăn đã được bưng ra. Có mầu xanh, mầu tím của thực vật, có mầu đỏ của đại dương, nâu hồng xen tai tái của một loài ăn cỏ, mầu vàng óng của nước chấm điểm mầu đỏ tươi của vị cay. Ngon đáo để. Nhưng chẳng ai cầm đũa. Mọi người đều cầm máy điện thoại. 

Người đưa cuộc sống vào những con tem

  26/05/2018
Chúng tôi tìm đến nhà họa sĩ Trần Vinh vào ngày Hà Nội lên tới 400C. Ngôi nhà cao đẹp nằm ở một góc thật bình yên trong con ngõ nhỏ trên phố Ðội Cấn. Người họa sĩ đã ngồi đó chờ khách, để kể cho chúng tôi chuyện đã gắn bó cả cuộc đời của ông với những con tem. 

Rực rỡ pháo hoa “Nhịp cầu thời gian” trên sông Hàn

  26/05/2018
NDĐT - Tiếp nối thành công của đêm khai mạc Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018, tối nay (26-5), đêm trình diễn thứ hai mang tên "Nhịp cầu thời gian" tiếp tục thắp sáng bầu trời sông Hàn muôn mầu rực rỡ.  

Đặc sắc lễ hội vật cầu nước

  26/05/2018
NDĐT - Lễ hội vật cầu nước cứ bốn năm được dân làng Vân, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang tổ chức một lần.  

Đạo diễn, NSND Huy Thành đột ngột qua đời ở Pháp

  25/05/2018
NDĐT – Theo thông tin từ gia đình, do tuổi cao sức yếu, đạo diễn, NSND Huy Thành đã đột ngột qua đời tại Pháp trong chuyến sang thăm gia đình. 

Chương trình nghệ thuật "Khát vọng khởi nghiệp - Bừng sáng bản làng"

  23/05/2018
Tối 23-5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Ủy ban Dân tộc phối hợp Ðài Tiếng nói Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật "Khát vọng khởi nghiệp - Bừng sáng bản làng".  

Khám phá trò chơi dân gian các nước nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

  23/05/2018
NDĐT- Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội) tổ chức một số trò chơi dân gian Việt Nam và các nước trong hai ngày thứ bảy (26-5) và chủ nhật (27-5).