Hội sách “Dọn kho đón Tết”

Thứ Năm, 03/01/2019, 12:17:26

NDĐT - Từ ngày 10 đến 13-1, Hội sách Dọn kho đón Tết của Nhã Nam sẽ diễn ra tại hai thành phố Hà Nội và Hải Phòng, với không chỉ những đầu sách “dọn kho”, mà còn cả rất nhiều sách mới với mức giá ưu đãi.

Hội sách “Dọn kho đón Tết”

Tại Hà Nội, hội sách “Dọn kho đón Tết” diễn ra tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 Chùa Láng, Hà Nội, còn tại Hải Phòng là Hiệu sách Nhã Nam, 80 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng.

Bên cạnh các tác phẩm được yêu mến trong những năm qua, trong tuần lễ Dọn kho đón Tết năm nay, độc giả còn được tiếp cận nhiều đầu sách có giá trị thuộc nhiều đề tài, thể loại. Nổi bật nhất trong đợt dọn kho lần này phải kể đến sự trở lại của nhiều tên tuổi lớn như Keigo Higashino - nhà văn trinh thám hàng đầu Nhật Bản hiện nay với Phương trình hạ chí, tác giả của Công chúa băng - Camila Lackberg với tiểu thuyết Kẻ tẩy não; Ian Manook, gương mặt từ nước Pháp, cùng tiểu thuyết Thời hoang dã - tác phẩm đã mang về cho ông giải thưởng Saint-Pacôme cho thể loại trinh thám năm 2015.

Ngoài ra, còn những tác phẩm văn học kinh điển như Gulliver du ký, Nhứng đứa con của Gấu Mẹ vĩ đại…

Nhiều tác phẩm của các nhà văn lớn cũng có trong hội sách. Văn học phương Tây có sự góp mặt của Neil Gaiman với Thần thoại Bắc Âu, Isaac Bashevis Singer cùng Con dê Zlateh và những chuyện khác. Văn học châu Á có đại diện Nhật Bản, nhà văn Ichikawa Takuji cùng cuốn sách Thế giới kết thúc dịu dàng đến thế; ngoài ra còn có tác phẩm đạt giải thưởng Văn học Akutagawa 2015 Tia lửa - của tác giả Matayoshi Naoki.

Đối với văn học trong nước, Nhã Nam giới thiệu tới độc giả tập truyện ngắn I của tác giả Lê Thanh Kỳ, bên cạnh những trang viết cảm động, tinh tế và đầy nhân văn trong Ngoài kia, trời rất xanh của tác giả Trần Thị Cúc Phương..

Dành cho các độc giả nhí có những bộ sách thú vị như Những khám phá đầu tiên của bé - bộ sách đầu tiên tại Việt Nam được in trên những trang mica đầy sinh động cùng bộ sách học tiếng Anh lần đầu tiên được tích hợp cùng phần mềm trên điện thoại Học tiếng Anh siêu thú vị.

Hội sách có nhiều mức giảm giá 30-70%, đồng giá chỉ từ 5.000 đến 35.000 đồng, cùng rất nhiều quà tặng như móc khóa, sổ, lịch 2019… Ngoài ra, người tham gia hội sách còn có cơ hội giành nhiều phần quà với những trò chơi có thưởng như “Sách ai, Quote gì?” cũng là những hoạt động hứa hẹn sẽ gây nên nhiều bất ngờ tại hội sách Dọn kho đón Tết năm nay.

MI LAN