Tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI:

15 thí sinh miền bắc vào chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017

Thứ Ba, 28/11/2017, 06:09:45
 Font Size:     |        Print
 

Các thí sinh trước giờ bước vào phần thi của mình.

NDĐT - Từ 41 thí sinh đại diện khu vực miền bắc tham dự vòng bán kết, Ban Tổ chức đã chọn ra 15 gương mặt khả ái, xuất sắc nhất tiếp tục bước vào chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

Tại phần thi tìm hiểu kiến thức xã hội của vòng thi bán kết khu vực miền bắc diễn ra tối 27-11, các thí sinh đã có nhiều trải nghiệm về kiến thức xã hội thông qua những bài kiểm tra về ứng xử, trò chuyện với Ban giám khảo. Đồng thời, có cơ hội thể hiện sự hiểu biết, góc nhìn và quan điểm cá nhân của mình, từ đó tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ của nữ sinh viên trong thời kỳ hội nhập.

Ngoài ra, các thí sinh đã được thể hiện những tài năng cá nhân như ca hát, múa truyền thống, múa hiện đại, vẽ tranh, hùng biện… và đặc biệt nhất là phần thi trình diễn áo dài - trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Với vẻ đẹp kín đáo, yêu kiều, thướt tha nhưng đầy kiêu hãnh và tự hào dân tộc, 41 thí sinh đã lần lượt thể hiện sự tự tin, duyên dáng, sắc đẹp, tài năng trên sân khấu và chinh phục những thử thách của cuộc thi.

Kết thúc vòng thi, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 15 gương mặt khả ái, duyên dáng nhất để đại diện khu vực miền bắc tham gia vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, diễn ra tại TP Hồ Chí Minh.

Năm nay, ngoài việc được nhận các giải thưởng theo thể lệ, Ban Tổ chức sẽ trao nhiều giải phụ như Hoa khôi, thí sinh hùng biện tiếng Anh xuất sắc nhất, thí sinh được nhà tài trợ lựa chọn… với phần thưởng là một tuần trải nghiệm tại quốc đảo xinh đẹp Singapore.

LINH PHAN

Chia sẻ