70 người đẹp lọt vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thứ Bảy, 30/09/2017, 01:04:46
 Font Size:     |        Print
 

Nhan sắc của 70 cô gái lọt vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

NDĐT – Trải qua vòng sơ tuyển gắt gao với sự tham gia của nhiều gương mặt sáng giá, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chọn được 70 người đẹp vào vòng bán kết cuộc thi. Trong đó, có một thí sinh được đặc cách. Đây là kết quả chấm điểm và làm việc công tâm, chuyên nghiệp từ ban giám khảo với sự giám sát chặt chẽ từ công ty kiểm toán KPMG.

Cuộc thi năm nay đánh dấu sự đổi mới khi lần đầu tiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực hiện chương trình truyền hình thực tế với tên gọi “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” cũng giúp khán giả có cái nhìn cận cảnh, rõ nét hơn về nỗ lực của các thí sinh, từ đó đưa ra nhận định, đánh giá khách quan về tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

70 người đẹp lọt vào bán kết là những cái tên nổi bật từ vòng sơ tuyển và một thí sinh được đặc cách vào vòng chung kết. Tất cả các người đẹp đều đa dạng về độ tuổi và nghề nghiệp, trình độ học vấn từ sinh viên đến người mẫu chuyên nghiệp. Đặc biệt, các cô gái đều sở hữu ngoại hình, vóc dáng lý tưởng. Đa số thí sinh sở hữu chiều cao từ 1m70 trở lên, năm thí sinh đạt chiều cao vượt 1m80 và thí sinh sở hữu chiều cao nổi bật nhất là 1m83.

Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu Phạm Hương sẽ làm cố vấn chuyên môn cho các thí sinh.

Một điểm mới của cuộc thi năm nay là sự xuất hiện của dàn cố vấn và hội đồng chuyên môn. Họ sẽ là những người trực tiếp hướng dẫn, huấn luyện và đưa ra những nhận xét hữu ích, giúp thí sinh có thêm kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng trở thành người kế vị tiếp theo. Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng giữ vai trò mentor chính, đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, cũng như trong các hoạt động chính của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Dàn hội đồng chuyên môn gồm những tên tuổi uy tín, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực về sắc đẹp, thời trang như Á hậu Võ Hoàng Yến, Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến… cũng góp phần nâng tầm đẳng cấp cho thí sinh, quan sát, chấm điểm và đánh giá thí sinh qua mỗi tập của ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Các giám khảo của cuộc thi.

Thành phần ban giám khảo chính thức ngoài những gương mặt quen thuộc ở năm trước như bà Xuân Trang, cô Diệp Linh, Hoa hậu Hương Giang, sự xuất hiện của Phan Anh, Samuel Hoàng, Thuận Việt, Á hậu Hoàng My đã mang đến sự mới mẻ cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hiện tại, các thí sinh tích cực rèn luyện và tiếp tục ghi hình chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Chương trình sẽ phát sóng vào 21 giờ 35 phút chủ nhật hàng tuần trên VTV9 và 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên 7 kênh MobiTV (Kênh An ninh thế giới (ANTG), Kênh Khoa giáo và Giải trí Miền tây (THĐT 2 - Miền Tây), Kênh Giải trí dành cho giới trẻ (BTV6-2Idol), kênh Phim Hay, kênh Điện ảnh (MOV), Kênh An ninh TV (ANTV)) từ 30-9. Chương trình cũng phát sóng trên kênh truyền hình YanTV bắt đầu từ 22 giờ 30 phút tối chủ nhật 8-10.

70 thí sinh sẽ bước vào cuộc cạnh tranh giành một tấm vé vào chung kết.

Vòng bán kết sẽ diễn ra từ ngày 25-10-2017 đến ngày 4-11-2017 tại tỉnh Khánh Hòa, trực tiếp trên kênh VTV6. Sau vòng thi này, ban giám khảo sẽ chọn ra 45 người đẹp xuất sắc tiếp tục thi đấu để trở thành chủ nhân của danh hiệu cao quý.

Vòng chung kết diễn ra từ ngày 5-11-2017 đến ngày 2-12-2017 tại tỉnh Khánh Hòa (đêm chung kết tổ chức ngày 2-12-2017 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center, Khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort, Nha Trang, Khánh Hòa). Đêm chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.

HOÀNG LÂM

Chia sẻ