“Cháu ơi, cháu à” thay thế cho “Bố ơi, mình đi đâu thế?”

Thứ Tư, 04/01/2017, 17:37:52
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT – “Cháu ơi, cháu à” là chương trình mới của VTV sắp tới sẽ phát sóng thay thế cho chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi, mình đi đâu thế” sắp đi vào những phần cuối cùng.

Sau ba mùa phát sóng, “Bố ơi, mình đi đâu thế” sẽ chính thức chia tay khán giả vào ngày 7-1. Tiếp nối chương trình này sẽ là “Cháu ơi, cháu à”, một chương trình mua format của Thái-lan, do VFC sản xuất. Tham gia chương trình sẽ là một cặp ông hoặc bà, và cháu, sẽ cùng nhau vượt qua bảy nhiệm vụ khác nhau và phần thưởng cuối cùng là một chuyến đi châu Âu dành cho ông/bà và cháu.

Mỗi nhiệm vụ sẽ có mức độ khó dễ khác nhau với mục đích mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho ông/bà và cháu, có những nhiệm vụ mà ông/bà và cháu chưa bao giờ từng làm. Thông qua các nhiệm vụ này, ông bà và cháu sẽ thêm hiểu nhau và thu hẹp được khoảng cách thế hệ vốn ngày càng lớn giữa ông/bà và cháu trong cuộc sống hiện đại. Dẫn chương trình là MC Ốc Thanh Vân, nghệ sĩ khách mời là NSƯT Đức Hải, còn MC Thảo Vân là phụ huynh có con trai tham gia mùa đầu tiên.

Đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải – Giám đốc VFC – Đơn vị sản xuất chương trình cho biết: "Điểm thú vị ở “Cháu ơi ơi cháu à” là chương trình vẫn mang tính giải trí cao, có sự hài hước ngộ nghĩnh nhưng vẫn có cả những khoảnh khắc tình cảm xúc động. Những tình huống đáng yêu, ngây thơ của những đứa trẻ khi chơi cùng ông bà, đều diễn ra rất tự nhiên đúng tính chất của một chương trình truyền hình thực tế. Tôi tin rằng chương trình này sẽ gây ấn tượng không kém gì “Bố ơi, mình đi đâu thế”, thậm chí sự xúc động và bất ngờ còn nhiều hơn".

Chương trình sẽ phát sóng chính thức vào khung giờ của “Bố ơi mình đi đâu thế”, vào ngày 14-1 tới.

ĐỖ QUYÊN

Chia sẻ