“Gia đình vui nhộn” hấp dẫn ngay từ những tập đầu

Thứ Tư, 04/01/2017, 17:14:51
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT – Là bộ phim sitcom được Việt hóa từ loạt phim truyền hình ăn khách của Mỹ “House Improvement”, “Gia đình vui nhộn” đã cho thấy sự hấp dẫn ngay từ những tập đầu tiên khi phát sóng trên kênh VTV3.

Bộ phim xoay quanh gia đình Tư mỏ lết, MC của chương trình “Giờ công cụ”, vợ là Mộng Lan và ba cậu con trai Đinh, Ốc, Vít với những tình huống hài hước xảy ra trong gia đình. Tư mỏ lết đúng “chuẩn” mẫu đàn ông của gia đình, yêu thích các công việc sửa chữa, “sáng tạo” nhà cửa, yêu vợ và cũng “sợ vợ”. Mộng Lan cũng thuộc kiểu “phụ nữ của gia đình”, yêu thích công việc nội trợ, chăm sóc chồng, con nhưng rất có trách nhiệm bằng việc “thiết tha” tìm việc làm. Ba cậu con trai Đinh, Ốc, Vít (Bảo Bảo, Gia Lộc, An Khang) đã bắt đầu cho thấy sự hiếu động, tinh nghịch của mình. Ông Tám (diễn viên Lê Bình) đảm nhiệm vai trò “chuyên gia tư vấn, phân tích” các vấn đề trong nhà… Tư mỏ lết. Tính cách đặc trưng của các nhân vật thể hiện ngay từ tập đầu tiên giúp câu chuyện trở nên thuyết phục, hấp dẫn ngay từ đầu. Mỗi tập phim của Gia Đình Vui Nhộn là một tình huống riêng biệt, độc lập nhưng vẫn xoay quanh các nhân vật chính của phim khiến khán giả dễ dàng theo dõi và không bị đứt quãng mạch phim.

Nhân vật Tư mỏ lết và Mộng Lan do hai cợ chồng nghệ sĩ Quang Minh – Hồng Đào đảm nhiệm. Nghệ sĩ Quang Minh cho biết, đây là kịch bản anh rất thích nên vợ chồng anh đã cố gắng thu xếp để tham gia. Là vợ chồng ngoài đời cũng là một thuận lợi để hai nghệ sĩ hiểu nhau tốt và tung hứng với nhau rất ăn ý.

Phim phát sóng vào 20 giờ các tối thứ ba, tư, năm hằng tuần trên sóng VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

MI LAN

Chia sẻ