TIN ĐỌC NHANH

Tuyên dương 55 gương sáng đảng viên

Thứ Hai, 20/02/2017, 13:55:38
 Font Size:     |        Print

55 đảng viên tiêu biểu trong công tác, lao động sản xuất, học tập, tu dưỡng, rèn luyện; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh tuyên dương gương sáng đảng viên năm 2016.

Mỗi người một vị trí công việc, hoàn cảnh khác nhau nhưng ở họ có một điểm chung đó là tinh thần trách nhiệm cao, ý chí phấn đấu không ngừng, luôn tiên phong trong công việc; là những hạt nhân nòng cốt trong các phong trào thi đua của cơ quan, đơn vị.

PV

Trao giải thưởng Cuộc thi

Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin Ngày 19-2, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh đã tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm học 2016 - 2017”. Cuộc thi nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy học một cách sáng tạo, hiện đại, tăng cường tính tích cực và tự học, góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đồng thời tạo điều kiện cho các giáo viên có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm trong đổi mới phương pháp dạy học kết hợp với ứng dụng CNTT…

Mạnh Hảo

Còn chồng chéo chức năng trong chống ngập

Đó là nhận xét của Sở Nội vụ TP Hồ Chí Minh trong báo cáo điều chỉnh vai trò điều phối chống ngập của Trung tâm Chống ngập thành phố trình UBND TP Hồ Chí Minh ngày 19-2. Trung tâm Chống ngập là đơn vị sự nghiệp công lập nhưng phần lớn được giao thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước. Trong khi đó, trung tâm này không có chức năng quản lý nhà nước nên không thể kiểm tra, xử phạt các hành vi xâm hại, lấn chiếm hệ thống thoát nước gây ảnh hưởng đến việc chống ngập.

Tùng Quang