Hà Nội FC bỏ xa các đội trên bảng xếp hạng V-League 2018

Thứ Tư, 13/06/2018, 21:33:33

Tối 13-6, đội Hà Nội FC tiếp tục có chiến thắng 4-1 trước đội Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy, nối dài các trận thắng của họ qua 13 vòng đấu của V-League 2018.

Đội khách sớm có bàn thắng dẫn trước ở phút thứ bảy, sau sai lầm của thủ môn Văn Công khiến đội Hà Nội FC phải chịu phạt đền 11m. Vi-ni-xi-út đã tận dụng cơ hội, mở tỷ số cho Than Quảng Ninh. Trước khi hiệp một kết thúc, chân sút ngoại binh Ô-xê-ni gỡ hòa 1-1 cho đội chủ nhà bằng cú đánh gót điệu nghệ. Hưng phấn sau bàn thắng của Ô-xê-ni, các cầu thủ Hà Nội FC đẩy cao tốc độ thi đấu và có thêm ba bàn thắng trong hiệp hai do Văn Quyết lập công cùng cú đúp của Hoàng Vũ Samson.

Trước đó, ở ba trận đấu của vòng 13 vào buổi chiều, đội Hoàng Anh Gia Lai đã thua Quảng Nam FC 2-3 ngay trên sân nhà Plây Cu; đội Sông Lam Nghệ An thắng đội Hải Phòng 1-0 trên sân Vinh, trong khi đội Nam Định gây bất ngờ khi thắng đội Sài Gòn FC 1-0 trên sân nhà Thiên Trường. Với kết quả nêu trên, đội Hà Nội FC có 35 điểm, bỏ xa đội thứ hai trên bảng xếp hạng là Than Quảng Ninh chỉ được 24 điểm.

PV