Khai mạc giải vô địch Vovinam toàn quốc lần IX

Thứ Tư, 18/04/2018, 15:40:25
 Font Size:     |        Print
 

Các vận động viên tham gia thi đấu sau lễ khai mạc.

NDĐT - Tối 18-4, tại nhà thi đầu tỉnh Đồng Nai, Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Liên đoàn Vovinam Việt Nam và Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức khai mạc giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần IX năm 2018.

Giải Vovinam toàn quốc năm nay thu hút trên 400 vận động viên, đến từ 32 đơn vị trong cả nước. Đây cũng là giải có số lượng vận động viên tham dự đông nhất từ trước tới nay. Theo đó, các vận động viên dự tranh ở 48 bộ huy chương, gồm 26 hạng cân đối kháng (14 hạng cân nam, 12 hạng cân nữ) và 22 nội dung quyền.

Theo Ban tổ chức, các đơn vị xem giải đấu này chính là cơ hội để chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho Đại hội thể dục thể thao toàn quốc năm 2018 vào tháng 12 tới tại thủ đô Hà Nội. Vì thế, các đơn vị đều cử số vận động viên đông và mạnh nhất để được thi đấu cọ sát, chuẩn bị.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của giải ở hai nội dung là đối kháng và thi quyền. Theo chương trình, giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần IX – 2018 diễn ra đến hết ngày 22-4.

Hai huấn luận viên và 42 vận động viên có thành tích xuất sắc trong huấn luyện và thi đấu năm 2017 nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho hai huấn luyện viên và 42 vận động viên có thành tích xuất sắc trong huấn luyện và thi đấu năm 2017.

THIÊN VƯƠNG

Chia sẻ