Ngày thi đấu thứ 5 Giải quần vợt Vô địch quốc gia - Cúp Vietravel 2017

Những trận đánh đơn hấp dẫn

Thứ Bảy, 07/10/2017, 18:19:01
 Font Size:     |        Print
 

Tay vợt Phạm Minh Tuấn của đoàn Đà Nẵng ra quân thuận lợi tại nội dung đơn nam.

NDĐT – Ngày 7-10, Giải quần vợt Vô địch quốc gia 2017 bước sang ngày thi đấu thứ 5 tại CLB quần vợt Phú Thọ (TP Hồ Chí Minh) với những trận đấu đầu tiên ở các nội dung đơn nam và đơn nữ.

Nội dung đơn nam chứng kiến trận mở màn giữa Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) và Vũ Hà Minh Đức (Hà Nội). Khán giả theo dõi có lẽ sẽ không cảm thấy thỏa mãn nếu hy vọng vào một trận đấu cân tài cân sức bởi chênh lệch về đẳng cấp đã xuất hiện ngay từ những game đầu tiên. Tay vợt Minh Đức của Hà Nội liên tục để mất break và nhận thất bại chóng vánh với tỷ số cách biệt 0-2 sau hai set (0-6 và 1-6).

Cuộc chạm trán giữa Lê Công Tiễn (Quân đội) và Đỗ Minh Quân (TP Hồ Chí Minh) sau đó cũng diễn ra với kịch bản tương tự khi Minh Quân dễ dàng ghi tên mình vào vòng sau với chiến thắng 2-0 (6-2 và 6-0) nhanh chóng trước Công Tiễn.

Ở một vài diễn biến khác, tay vợt giàu kinh nghiệm Hoàng Thành Trung (Công an nhân dân) cho thấy đẳng cấp vượt trội khi đánh bại Phạm Công Thọ (Quân đội) sau hai set với cùng tỷ số 6-0. Trong khi đó, tay vợt số một của đoàn TP Hồ Chí Minh là Nguyễn Hoàng Thiên tiếp tục màn thể hiện không đúng phong độ dù vượt qua Huỳnh Minh Thịnh của Bình Dương. Minh Thịnh gặp nhiều khó khăn trong thi đấu do gặp chấn thương vai và chân nhưng đã thi đấu kiên cường, chỉ chịu gác vợt trước Hoàng Thiên sau ba set với tỷ số lần lượt là 3-6, 6-3 và 1-6.

Tại các trận đấu ở nội dung đơn nữ, Savana Lý Nguyễn (Quân đội) nối tiếp phong độ cao sau tấm Huy chương Vàng đồng đội nữ để giành chiến thắng cách biệt 2-0 (6-0 và 6-1) trước Nguyễn Thị Phương (Hà Nội). Đại diện của Bình Dương là Tiffany Linh Nguyễn cũng có thắng lợi nhẹ nhàng với cùng tỷ số như vậy trước Trần Diễm Ngọc (Đồng Nai).

Trong ngày 8-10, Giải quần vợt Vô địch quốc gia 2017 sẽ tiếp tục diễn ra với các trận đấu thuộc nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Khán giả quan tâm có thể tiếp tục đồng hành cùng giải đấu thông qua kênh youtube của Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF Media): https://www.youtube.com/VTFmedia.

HUY VŨ

Chia sẻ