HLV Nguyễn Hữu Thắng: Cơ hội vào bán kết chia đều cho các đội

Thứ Sáu, 11/08/2017, 08:07:14
 Font Size:     |        Print
 

Đội tuyển U23 Việt Nam đã đến Kuala Lumpur để chuẩn bị tham dự SEA Games 2017.

NDĐT - Đội tuyển U23 Việt Nam là đội bóng đầu tiên đặt chân đến Kuala Lumpur để chuẩn bị tham dự các trận đấu ở SEA Games 2017, bắt đầu khai mạc vào thứ hai tới. Vừa đặt chân xuống sân bay quốc tế ở Kuala Lumpur (Malaysia), trả lời báo chí, HLV Nguyễn Hữu Thắng nói rằng, U23 Việt Nam sẽ không phải là đội bóng đầu tiên (trong số 11 đội bóng nam) rời khỏi giải.

HLV Nguyễn Hữu Thắng nói: “Chúng tôi đã có chuyến tập huấn ở Hàn Quốc và đã sẵn sàng thi đấu. Các cầu thủ chúng tôi có trạng thái thể lực và tâm lý tốt sau hai tuần tập trung huấn luyện. Chúng tôi cũng đã thi đấu vài trận giao hữu ở đó. Tôi nghĩ, cơ hội ở SEA Games lần này chia đều cho các đội bóng. Bảng B của chúng tôi rất nặng với các đội mạnh như Thái-lan và Indonesia. Tôi cho rằng, các đội bóng đều có cơ hội vào bán kết”.

U23 Việt Nam đã sáu lần lọt vào bán kết kể từ SEA Games 2001 ở Kuala Lumpur đến nay. U23 Việt Nam ba lần giành Huy chương bạc (Hà Nội 2003, Manila 2005 và Lào 2009) và một Huy chương đồng (Singapore 2015). U23 Việt Nam chưa lần nào giành Huy chương vàng SEA Games.

Báo Malaysia đánh giá U23 Việt Nam là đội bóng mạnh và đánh giá cao tiền vệ năng động Lương Xuân Trường – cầu thủ chơi cho CLB Gangwon FC của Hàn Quốc.

U23 Việt Nam nằm cùng bảng với các đội Thái-lan, Indonesia, Philippines, Campuchia và đá trận đầu tiên gặp U23 Timor Leste vào thứ ba tới.

H.N

Chia sẻ