Cúp FA:

Plymouth cầm chân Liverpool trong trận đấu không bàn thắng

Chủ Nhật, 08/01/2017, 22:42:53
 Font Size:     |        Print
 

Liverpool (áo dỏ) bị cầm chân đầy thất vọng.

NDĐT - Chơi với đội hình hai rồi lần lượt tung vào sân những cầu thủ trụ cột, nhưng Liverpool vẫn không thể thắng Plymouth chơi phòng ngự quá kiên cường. Trận hòa thất vọng đã khiến Liverpool phải mất sức đá lại trong khi giai đoạn hai Premier League đang quá căng thẳng.

Chỉ có vài cái tên như E. Can, Origi có mặt trong đội hình chín, Liverpool ra sân với một loạt cầu thủ trẻ, trong đó có thủ môn Karius. Dù vậy, đội chủ sân Anfield vẫn không khó để áp đảo các vị khách Plymouth. Yếu thế nên các cầu thủ Plymouth chơi phòng ngự số đông rất khó chịu. Phút 12, Steward tung cú sút xa khá căng nhưng bóng không đi vào khung gỗ của Plymouth. Phút 15, cú đánh đầu cận thành của Ojo quá hiền, thủ môn của Plymouth L. McCormick dễ dàng bắt gọn. Phút 17, Liverpool tấn công nhanh, tài năng trẻ Woodburn xử lý bóng khá khéo léo nhưng cú sút của cầu thủ này bị thủ môn McCormick lao ra cản phá. Gần như toàn bộ đội hình của Plymouth lui về bảo vệ khung thành nhà. Các cầu thủ trẻ của Liverpool chơi khá tốt, những pha phối hợp nhanh đã nhiều lần đưa được bóng vào vòng cấm của đội khách, nhưng có quá ít khoảng trống để dứt điểm.

Phút 54, Woodburn có đường chuyền tốt, nhưng Ojo đánh đầu quá thiếu chính xác, Liverpool vẫn bế tắc những phút đầu hiệp 2. Cả hai đội vẫn chưa có sự thay đổi nhân sự nào. Cú sút xa khá căng của Lucas ở phút 57 không hề hấn gì với thủ môn McCormick. Vòng cấm của Plymouth trở nên chật chội bởi có quá đông cầu thủ. Phút 63, tiền đạo có kỹ thuật khéo léo D. Sturridge vào sân thay E. Can để tạo sự đột biến cho Liverpool. Ngay lập tức, Sturridge có cú sút sát khung thành thủ môn McCormick. Phút 69, Sturridge có đường chuyền thông minh vào trung lộ cho Ojo dứt điểm nhưng thủ môn McCormick đã lao ra bắt bóng trước mũi giày của Ojo. Đến phút 75, HLV J. Klopp phải tung nốt hai “chủ bài” Lallana và Firmino vào sân thay các cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, thế bế tắc vẫn chưa được khai thông, các cầu thủ Plymouth chơi phòng ngự quá kiên cường. Liverpool rời sân với kết quả hòa không bàn thắng đầy thất vọng.

Kết quả các trận đáng chú ý trước đó :

- Everton – Leicester City 1-2 ;

- Preston – Arsenal 1-2 ;

- Hull City – Swansea 2-0…

H.N

Chia sẻ