Những bóng hồng tại giải vô địch bóng bàn Báo Nhân Dân

Thứ Sáu, 19/05/2017, 14:45:06
 Font Size:     |        Print
 

Năm nay, Ban tổ chức tiếp tục tổ chức bầu chọn Hoa khôi Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân dân lần thứ 35, với sự tham gia bình chọn của các thành viên Ban tổ chức, đại diện các đoàn, các trọng tài và báo chí dự theo dõi giải đấu. Các nhà tài trợ cũng có những giải thưởng riêng với nhiều quyền lợi dành tặng Hoa khôi bóng bàn mùa giải năm 2017.

NDĐT - Khỏe khoắn, trẻ trung, xinh đẹp, tài năng, các vận động viên nữ tham dự giải bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 35 tranh cúp Petro Việt Nam – Đạm Cà Mau trở thành một điểm nhấn thu hút sự quan tâm, chú ý của khán giả mỗi lần xuất hiện trên sân.

Là một trong những gương mặt xuất sắc của bóng bàn nữ Việt Nam, Nguyễn Thị Nga (T&T Hà Nội) là một trong những gương mặt nổi bật tại giải đấu năm nay.

Mùa giải năm ngoái, Nguyễn Thị Nga giành danh hiệu hoa khôi giải bóng bàn Báo Nhân Dân lần thứ 34 và lọt vào trận chung kết nội dung đơn nữ.

Chung Thị Mỹ Huyền (Tây Ninh), “á khôi” giải bóng bàn Báo Nhân Dân lần thứ 34 là một trong những gương mặt nữ đầy triển vọng của giải đấu năm nay.

Tay vợt trẻ Đinh Thị Huệ của đội tuyển nữ bóng bàn Vicem Hoàng Thạch Hải Dương. Năm nay đoàn Hải Dương tham dự giải đấu năm nay với lực lượng nhiều tay vợt trẻ xinh đẹp đầy triển vọng.

Pha bóng đầy sức mạnh của tay vợt Trần Ngọc Hân (Vicem Hoàng Thạch Hải Dương).

Vận động viên xinh xắn, dễ thương Đinh Thị Hằng (Vicem Hoàng Thạch Hải Dương).

Là một trong những tay vợt trẻ tham dự giải đấu, Mai Tú Uyên (Hồ Chí Minh) hứa hẹn sẽ kế thừa được truyền thống dẫn đầu làng bóng bàn Việt Nam của nhà họ Mai.

Khảnh khắc ngộ nghĩnh của tay vợt sinh năm 1997, Nguyễn Thị Phương Linh (Hà Nội T&T).

Ảnh: THỦY NGUYÊN – ĐĂNG ANH

Chia sẻ