Ngày thi đấu thứ tư Giải quần vợt vô địch nam toàn quốc 2017:

Các tay vợt hạt giống thẳng tiến vào tứ kết

Thứ Sáu, 21/04/2017, 02:50:51
 Font Size:     |        Print
 

Tay vợt Vũ Artem của đoàn Bình Dương có chiến thắng 6-2 và 6-3 trước tay vợt Quốc Cường của đoàn Thanh Hóa.

NDĐT – Ngày 20-4, ngày thi đấu thứ tư của Giải quần vợt vô địch nam toàn quốc 2017 đang được tổ chức ở TP Đà Nẵng, các tay vợt được đánh giá cao tiếp tục giữ vững phong độ ổn định và giành được những tấm vé vào vòng sau.

Trên năm sân thi đấu thuộc hai cụm sân Thanh niên và Công An đã diễn ra các trận đấu vòng 1/16 nội dung đơn nam U12 và đơn nam chuyên nghiệp; các trận đấu thuộc vòng tứ kết ở các nội dung đơn nam U14, U16 và đôi chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn có trận bán kết 1 nội dung đôi nam U18.

Tâm điểm của ngày thi đấu thứ tư này là các trận đấu đơn chuyên nghiệp trên 18 tuổi với sự góp mặt của các hạt giống như Phạm Minh Tuấn (đoàn Đà Nẵng) (Hạt giống số 1), Nguyễn Đắc Tiến (đoàn Hà Nội) (3), Trịnh Linh Giang (đoàn Bình Dương) (5) và Vũ Artem (đoàn Bình Dương) (7). Không có bất cứ bất ngờ nào xảy ra khi toàn bộ các tay vợt được xếp hạng hạt giống đều giành được chiến thắng và bước tiếp vào vòng tứ kết.

Trong khi đó, các trận đấu thuộc nội dung đôi nam chuyên nghiệp diễn ra khá hấp dẫn. Một trong những cuộc so tài thu hút được nhiều sự chú ý là trận đấu giữa cặp đôi hạt giống số 2 Chí Khương - Thanh Hoàng (đoàn Quân đội) và cặp đôi Linh Giang - Minh Hưng (đoàn Bình Dương). Dù không được xếp hạng hạt giống nhưng cặp đôi đến từ Bình Dương đã gây không ít khó khăn cho hai tay vợt kỳ cựu của đoàn Quân đội. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và kinh nghiệm dày dặn, cặp đôi Chí Khương - Thanh Hoàng đã vượt qua đối thủ sau ba set với các tỷ số lần lượt là 6-2; 3-6 và 10-4 để giành suất vào bán kết.

Ngoài cặp đôi của đoàn Quân đội, các cặp đôi chuyên nghiệp mạnh khác như Quốc Khánh - Giang Thanh (đoàn TP Hồ Chí Minh), Minh Tuấn - Quang Huy (đoàn chủ nhà Đà Nẵng) hay Lê Minh - Đức Dương (đoàn Công an nhân dân) cũng đã có những chiến thắng để tiến vào bán kết.

Hôm nay, 21-4, sẽ là ngày thi đấu vô cùng hấp dẫn với những trận đấu bán kết ở nội dung đôi nam chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các trận đấu tứ kết đơn nam chuyên nghiệp cũng hứa hẹn sẽ cống hiến những cuộc so tài chất lượng với các cặp đấu Minh Tuấn gặp Vũ Artem, Linh Giang gặp Đắc Tiến hay Văn Phương đối đầu với Thành Trung.

HUY VŨ

Chia sẻ