Các ứng viên vô địch ra quân

Thứ Ba, 18/04/2017, 16:37:37
 Font Size:     |        Print
 

Hạt giống số một ở nội dung đơn nam trên 18 tuổi Phạm Minh Tuấn của đoàn chủ nhà Đà Nẵng giành chiến thắng nhẹ nhàng ngày ra quân.

NDĐT- Ngày 18-4, ngày thi đấu thứ hai của Giải quần vợt vô địch nam toàn quốc 2017 đang được tổ chức ở thành phố Đà Nẵng, các tay vợt hạt giống đồng loạt ra quân thi đấu và đã thể hiện trình độ vượt trội của mình trước các đối thủ bị đánh giá thấp hơn.

Ngày thi đấu thứ hai chứng kiến những cuộc tranh tài hấp dẫn thuộc các nội dung đơn nam (U12, U14, U16, U18 và trên 18 tuổi) và đôi nam (U16 và trên 18 tuổi). Đáng chú ý ở nội dung đơn nam chuyên nghiệp trên 18 tuổi, hạt giống số một Phạm Minh Tuấn (đoàn chủ nhà Đà Nẵng) có chiến thắng áp đảo với cùng tỷ số 6-0 sau hai set trước người đàn em Hải Nam (đoàn Đà Nẵng). Trong khi đó Trịnh Linh Giang (đoàn Bình Dương) cũng có chiến thắng chóng vánh trước Quang Huy (đoàn Đà Nẵng) với tỷ số 6-2 và 6-1.

Vũ Artem (đoàn Bình Dương) đánh bại Minh Hưng (đoàn Bình Dương) sau hai set cùng tỷ số 6-3; Đắc Tiến (đoàn Hà Nội) không gặp nhiều khó khăn khi hạ Hoàng Hải (đoàn Bình Dương) (6-4 và 6-2).

Tại nội dung đôi nam trên 18 tuổi, bất ngờ đã xảy ra khi cặp đôi được đánh giá cao là Anh Khoa - Công Tiễn (đoàn Quân đội) thất bại nhanh chóng sau hai set với cùng tỷ số 6-1 trước cặp Thành Trung - Minh Tuấn (đoàn Công Công an nhân dân). Ở một diễn biến khác, cặp đôi Tùng Lâm - Văn Toàn (đoàn Đà Nẵng) có chiến thắng thuyết phục 6-2 và 7-5 trong cuộc đối đầu với cặp Hoàng Hải - Khánh Duy (đoàn Bình Dương).

Ngày mai 19-4, Giải quần vợt vô địch nam toàn quốc 2017 sẽ tiếp tục bước vào ngày thi đấu thứ ba với tâm điểm là các trận đánh đơn chuyên nghiệp. Giang Thanh (đoàn TP Hồ Chí Minh) gặp Hoàng Hiếu (đoàn Quân đội); Lê Minh (đoàn Công Công an nhân dân) gặp Tùng Lâm (đoàn Đà Nẵng) hay Văn Phương (đoàn Bình Dương) gặp Anh Khoa (đoàn Quân đội) đều là những cuộc so tài có trình độ chuyên môn rất cao và sự cách biệt về đẳng cấp chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ quần vợt cả nước những trận đấu vô cùng hấp dẫn.

HUY VŨ

Chia sẻ