Ngày thi đấu thứ nhất Giải quần vợt vô địch nam toàn quốc 2017:

Những trận đánh đôi hấp dẫn

Thứ Ba, 18/04/2017, 06:50:33
 Font Size:     |        Print
 

Cặp đôi Đắc Tiến – Bảo Long của đoàn Hà Nội thi đấu tại nội dung đôi nam trên 18 tuổi.

NDĐT – Ngày 17-4, Giải quần vợt vô địch nam toàn quốc 2017 chính thức khởi tranh trên năm sân thi đấu thuộc hai cụm sân Thanh niên và Công An, thành phố Đà Nẵng.

Trong ngày thi đấu thứ nhất đã đồng loạt diễn ra các trận đấu ở các nội dung đơn nam (U12, U14, U16, U18 và trên 18) và đôi nam (U18 và trên 18). Vì là ngày ra quân nên các tay vợt được đánh giá cao chưa gặp phải quá nhiều khó khăn. Đáng chú ý ở nội dung trên 18 tuổi, Trương Giang Thanh (đoàn TP Hồ Chí Minh) thắng Lê Minh Tuấn (đoàn Công an nhân dân) với cùng tỷ số 6-1 sau hai set.

Lê Khắc Tùng Lâm (đoàn Đà Nẵng) có chiến thắng áp đảo 6-0 và 6-2 trước Trần Văn Hòa (đoàn Công an nhân dân) và Trần Hoàng Anh Khoa (đoàn Quân đội) vượt qua Anh Tuấn (đoàn Vĩnh Phúc) với tỷ số 6-1 và 6-0.

Cuộc so tài thu hút được nhiều sự chú ý của nội dung đơn nam chuyên nghiệp giữa vận động viên trẻ tài năng Nguyễn Văn Phương (đoàn Bình Dương) và tay vợt dày dạn kinh nghiệm Ngô Đức Dương (đoàn Công an nhân dân) thực sự đã mang tới cho khán giả một trận đấu nhiều cảm xúc. Sau hơn hai giờ 30 phút thi đấu, cuối cùng sức trẻ của Văn Phương đã chiến thắng với tỷ số ba set lần lượt là 6-4, 4-6 và 6-4.

Ngoài ra, trận đấu giữa hai tay vợt của đoàn Quân đội là Hoàng Hiếu và Công Tiễn cũng diễn ra vô cùng hấp dẫn và căng thẳng với màn lội ngược dòng ấn tượng của Công Tiễn (6-7(9); 7-5 và 6-4).

Còn ở nội dung đôi nam trên 18 tuổi, trận đấu tâm điểm là cuộc đọ sức giữa cặp đôi Anh Khoa - Công Tiễn (đoàn Quân đội) đối đầu với Đắc Tiến - Bảo Long (đoàn Hà Nội). Cả hai cặp đôi đã cống hiến một trận đấu lôi cuốn và đẹp mắt với lối đánh đôi công cởi mở. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về cặp đôi của đoàn Quân đội với tỷ số ba set lần lượt là 4-6, 7-6(4) và 10-3.

Hôm nay, 18-4, các trận đấu ở tất cả các nội dung của giải sẽ tiếp tục diễn ra. Đặc biệt các ứng viên nặng ký cho chức vô địch đơn nam chuyên nghiệp như Phạm Minh Tuấn, Trịnh Linh Giang, Nguyễn Đắc Tiến, Vũ ARTEM… đều sẽ thi đấu, hứa hẹn cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và hấp dẫn hơn nữa.

HUY VŨ

Chia sẻ